Ngày cưới là một ngày vui trọng đại của hai người yêu nhau. Là cái kết cho một tình yêu đẹp và mở ra một hành trình mới. Trong đời người có lẽ sẽ không ai quên được ngày trọng đại này. Tuy nhiên mới đây một chú rể người Trung Quốc sẽ không bao giờ có thể quên được ngày trọng đại này bởi lẽ nó không chỉ là ngày mà anh được trao bó hoa cưới đến người mình yêu, mà để có thể trao được bó hoa này anh ta phải sốt ruột chờ đợi gần 1 tiếng đồng hồ mắc kẹt trong thang máy.

Theo thông tin được biết ngày diễn ra sự việc trên vào ngày, chú rể tên Zhang đi đón cô dâu của mình từ phòng khách sạn tầng 11 và đưa cô đến địa điểm tổ chức đám cưới của họ tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.Khi đi thang máy di chuyển sắp đến điểm đích thì một sự cố “ khó đỡ” đã xảy ra – mắc kẹt thang máy.

Mắc kẹt một lúc lâu trong thang máy, mọi người bắt đầu cảm thấy lo lắng, hoảng loạn. Một số người đã ấn nút trợ giúp khẩn cấp. Ban đầu họ không nhận được bất cứ phản hồi nào. Sau đó, khách sạn thông báo rằng họ đang gọi thợ sửa thang máy đến.

chu-re-ket-trong-thang-may

Đợi mãi mà thợ sửa thang máy vẫn chưa đến. Quá nôn nóng và sốt ruột, chú rể Zhang đã đến sự trợ giúp của 119. Chẳng mấy chốc, lính cứu hỏa đã đến và giải cứu tất cả 14 người bị mắc kẹt trong thang máy sau gần 1 tiếng đồng hồ lo lắng và sợ hãi.

Rất may những người bị mắc kẹt không gặp vấn đề gì về sức khỏe. Tuy nhiên Chú rể Zhang rất tức giận và khó chịu vì sự cố xảy ra trong chính ngày trọng đại của mình.

Anh này cho biết, thang máy không hề phát ra bất cứ tín hiệu báo động nào khi bị quá tải khi trong thang máy có tận 14 người sử dụng.

Khách sạn đã bồi thường cho anh Zhang 2.000 nhân dân tệ (6,5 triệu đồng) nhưng Zhang nói rằng số tiền đó không đủ để bù đắp cho sự căng thẳng và bất tiện mà anh và vợ của anh phải trải qua trong chính ngày vui của họ.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Trung Quốc: Một người bị bắt vì bôi nước bọt vào ...

Giữa cơn đại dịch Corona, Với hơn 1000 người chết và hơn 43.000 người lây nhiễm. Trong khi đất nước ...

Xem tiếp

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Dự báo sự phát triển của thị trường thang máy ...

Mỗi ngày trôi qua, dân số ngày càng tăng dẫn đến chiều cao của các tòa nhà cũng tăng theo để đáp ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top