Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày một tăng do số lượng các ngôi nhà cao tầng xây mới xuất hiện nhiều, một số từ nhu cầu lắp thang máy cho nhà cải tạo, thêm vào đó do điều kiện kinh tế ngày một khấm khá hơn nên người ta muốn có một cuộc sống tiện nghi. Để lựa chọn cho ngôi nhà một bộ thang máy ưng ý chủ nhà cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

1. Lựa chọn thiết bị thang máy:

thiet-bị-thang-may

Khi xem xét một bảng báo giá, bạn cần tập trung vào một số thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,...xem những thiết bị đó do công ty nào sản xuất (các thương hiệu uy tín như Mitsubishi, Montanari, Ningbo-xinda,...), xuất xứ từ đâu. Các thiết bị chính cần phải có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng rõ ràng để chủ đầu tư có thể kiểm tra khi thiết bị được chuyển tới công trình.

2. Lựa chọn mẫu mã thiết kế:

Ngoài nhu cầu một chiếc thang chạy êm, ổn định thì cũng cần phải đẹp nữa nhất là thang máy dùng cho gia đình thì nhu cầu về mặt thẩm mỹ còn cầu kỳ hơn. Vật liệu cabin thông thường là inox sọc nhuyễn, inox gương nhưng nếu bạn muốn sinh động hơn thì có thể chọn inox hoa văn, hoặc màu mè hơn thì chọn tôn sơn tĩnh điện. Ngoài ra bạn có thể trang trí cabin thang máy bằng cách ốp gỗ hoặc dán giấy trang trí.

cabin-thang-may-dep

Thêm vào đó, khi lựa chọn nội thất cabin bạn cũng cần chú ý đến các kiểu trần trang trí, tay vịn, mẫu đá sàn, loại nút bấm và hiển thị. Một số công ty khi lựa chọn từ mẫu tiêu chuẩn (Standard) sang các mẫu khác (Option) thì phải thêm tiền nhưng hiện tại chúng tôi đang miễn phí, Quý khách hàng có thể lựa chọn bất cứ kiểu dáng mẫu mã nào hợp ý nhất mà không phải thêm bất cứ khoản phí nào.

3. Năng lực công ty thang máy

Đây cũng là điểm cần phải chú ý đặc biệt bởi trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ chuyên ngành thang máy nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất và đảm bảo sẽ bảo trì vào bảo hành cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài. Thang máy phải được bảo trì định kỳ vì vậy hãy chắc chắn công ty mà bạn gửi gắm niềm tin phải có đủ cán bộ với đầy đủ kỹ năng chuyên môn để phục vụ bạn tốt nhất.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top