Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày một tăng do số lượng các ngôi nhà cao tầng xây mới xuất hiện nhiều, một số từ nhu cầu lắp thang máy cho nhà cải tạo, thêm vào đó do điều kiện kinh tế ngày một khấm khá hơn nên người ta muốn có một cuộc sống tiện nghi. Để lựa chọn cho ngôi nhà một bộ thang máy ưng ý chủ nhà cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

1. Lựa chọn thiết bị thang máy:

thiet-bị-thang-may

Khi xem xét một bảng báo giá, bạn cần tập trung vào một số thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,...xem những thiết bị đó do công ty nào sản xuất (các thương hiệu uy tín như Mitsubishi, Montanari, Ningbo-xinda,...), xuất xứ từ đâu. Các thiết bị chính cần phải có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng rõ ràng để chủ đầu tư có thể kiểm tra khi thiết bị được chuyển tới công trình.

2. Lựa chọn mẫu mã thiết kế:

Ngoài nhu cầu một chiếc thang chạy êm, ổn định thì cũng cần phải đẹp nữa nhất là thang máy dùng cho gia đình thì nhu cầu về mặt thẩm mỹ còn cầu kỳ hơn. Vật liệu cabin thông thường là inox sọc nhuyễn, inox gương nhưng nếu bạn muốn sinh động hơn thì có thể chọn inox hoa văn, hoặc màu mè hơn thì chọn tôn sơn tĩnh điện. Ngoài ra bạn có thể trang trí cabin thang máy bằng cách ốp gỗ hoặc dán giấy trang trí.

cabin-thang-may-dep

Thêm vào đó, khi lựa chọn nội thất cabin bạn cũng cần chú ý đến các kiểu trần trang trí, tay vịn, mẫu đá sàn, loại nút bấm và hiển thị. Một số công ty khi lựa chọn từ mẫu tiêu chuẩn (Standard) sang các mẫu khác (Option) thì phải thêm tiền nhưng hiện tại chúng tôi đang miễn phí, Quý khách hàng có thể lựa chọn bất cứ kiểu dáng mẫu mã nào hợp ý nhất mà không phải thêm bất cứ khoản phí nào.

3. Năng lực công ty thang máy

Đây cũng là điểm cần phải chú ý đặc biệt bởi trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ chuyên ngành thang máy nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất và đảm bảo sẽ bảo trì vào bảo hành cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài. Thang máy phải được bảo trì định kỳ vì vậy hãy chắc chắn công ty mà bạn gửi gắm niềm tin phải có đủ cán bộ với đầy đủ kỹ năng chuyên môn để phục vụ bạn tốt nhất.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top