Một doanh nhân sống ở cao ốc PNTechcons tại TP Hồ Chí Minh đã ra tay đánh bảo vệ tòa nhà vì cho rằng bảo vệ không bấm thang máy khi thấy mình về.

Vụ việc xảy ra vào 00h30 ngày 11/6 tại lô C cao ốc PNTechcons nằm trên đường Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ Ban quản lý chung cư PNTechcons cho hay, thời điểm trên ông Thủy về đến sảnh lô C và có dấu hiệu say xỉn. Cho rằng nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng không bấm thang máy khi thấy mình về nên ông Thủy đã quát mắng.

Sau hồi quát mắng một hồi, chưa hết bức xúc, Ông Thủy còn lên trên nhà, lấy khẩu súng rồi quay lại tiếp tực đe dọa rồi túm tóc và đánh bảo vệ Hùng trước sự chứng kiến của nhiều người.

cao-oc-pntechcons

Cao ốc PNTechcons - Nơi xảy ra vụ việc

Trước sự hành hùng vô lý của Ông Thủy, ông Hùng đã viết đơn kiện lên ban quản lý tòa nhà. Và trực tiếp ban quản lý tòa nhà – đại diện Công ty cổ phần Kim Cương Xanh đã trình báo lên công an Phường.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường 7 (quận Phú Nhuận) cho biết, lực lượng công an đã mời ông Thủy và ông Hùng lên làm việc.

Sau khi bị mời lên làm việc, Ông Thủy cho hay khẩu súng Ông cầm để đe dọa súng trong clip chỉ là "súng đồ chơi". Sau khi clip được xuất hiện trên mạng, ông Thủy đã xin lỗi ông Hùng và ông Hùng đã rút đơn tố giác tội phạm.

Công an phường 7 (quận Phú Nhuận) đang lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính về hành vi tàng trữ đồ chơi nguy hiểm đối với ông Thủy quy định tại điểm d, khoản 4, điều 10 Nghị định 167/NĐ-CP với số tiền 7,5 triệu đồng.

Hiện nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng vẫn đi làm bình thường sau khi bị ông Thủy đánh.

Ông Thủy đã có những hành động manh động như trên với Ông Hùng khi có dấu hiệu say xin đã cho thấy rõ hơn những mặt tiêu cực của việc uống rượu bia quá đà.

Nhiều thống kê cho thấy từ năm 2010 đến nay, Việt Nam luôn nằm trong top các nước có tỷ lệ tiêu thụ rượu bia cao nhất thế giới. Theo đó, nước ta đứng thứ 2 ở Đông Nam Á, đứng thứ 10 ở châu Á và đứng thứ 29 trên thế giới.

Việc uống rượu khiến cho não loạn bộ não của cơ thể, khiến bộ não của chúng ta không còn kiểm soát, điều chỉnh được các hoạt động của các trung tâm dưới vỏ.

Từ đó gây ra các hành động tiêu cực của người uống như đi đứng loạng choạng, phản ứng chậm, mất kiểm soát và liễu lĩnh hơn. Gây ra những hành động nguy hiểm đến bản thân và cho cả những người xung quanh.

Không những vậy nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe. Ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan nội tạng trong cơ thể người. Đặc biệt là tăng nguy cơ ung thư.

Hãy tránh xa rượu bia vì sức khỏe bản thân, cộng đồng và vì một xã hội ứng xử văn minh.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top