Dường như thần chết đã ngủ quên khi một bé gái bị rơi từ tầng 14 chung cư xuống đất nhưng đã may mắn thoát chết và tự mình bấm thang máy về nhà. Vụ việc xảy ra tại khu Bản Kiểu thành phố Tân Bắc, Trung Quốcvào ngày 13 tháng 5.

Theo tìm hiểu, cô bé khi rơi khỏi tầng 14 đã ngã vào tán cây ở tầng hai, và cuối cùng rơi xuống thảm hoa mềm ở tầng 1 trong khu cộng đồng. Đây quả là hai chìa khóa cho cuộc sống may mắn của cô bé.

Theo thông tin từ phía những người chứng kiến sự việc, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 5h30 chiều ngày 13 tháng 5. Sau khi tan học, cô bé về nhà rồi lấy xe đạp lên nóc tòa nhà tầng 14 để đạp xe. Lúc đó, cánh cửa sắt bị đóng sập vì gió mạnh ở tầng trên cùng cô bé không thể mở cửa để về nhà.

chung cu

Một phần vì sợ hãi sợ sẽ bị nhốt trên tầng nên cô bé có ý định trèo từ đó về tầng 6 của nhà mình, Nhưng không may cô bé trượt chân rơi xuống vườn hoa ở tầng 1.

Sau khi rơi xuống tầng 1 may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng. Có bé tự đúng dậy tự bấm nút thang máy đi về nhà.Sau khi về nhà, nhìn thấy em bé như vậy, người nhà của em đã báo cáo sự việc lên ban quản lý của tòa nhà. Và cô bé lập tức được đưa đến bệnh viện trong tình trạng tràn khí màng phổi.

Sau khi sự việc trên xảy ra thì đây là một bài học lớn cho các bậc phụ huynh và ban quản lý tòa nhà về việc quản lý trẻ nhỏ. Nếu cánh cửa không đóng lại, nhưng các bé vẫn tiếp tục đem xe lên tầng tập như vậy thì tai nạn xảy ra chỉ là điều sớm muộn.

Bên cạnh đó bố mẹ hãy cho bé xem và hãy thấy rằng liều lĩnh tính mạng của mình là một điều không đúng. Dạy con về những hành vi an toàn. Dạy con biết tự về và giải quyết các vấn đề khi có sự cố xảy ra.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top