Tập đoàn Schindler có trụ sở tại Thụy Sĩ đang đầu tư vào thị Ấn độ với hy vọng biến Ấn Độ trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển để phục vụ thị trường toàn cầu.

Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn thang máy Shindler cho biết: “ Ấn Độ hiện là thị trường thang máy và thang cuốn lớn thứ hai trên toàn thế giới đối với công ty. Mặc dù thị trường của chúng tôi ở Ấn Độ ngày nay vẫn nhỏ hơn Trung Quốc 10 lần, xét về tốc độ phát triển của đất nước, nó sẽ phát triển hơn nữa và trở thành đầu máy tăng trưởng. trong ngành của chúng tôi".

Trong tương lai, Ấn Độ có tiềm năng trở nên lớn như Trung Quốc với các loại dự án cơ sở hạ tầng sắp ra mắt và tốc độ áp dụng công nghệ.

nha may schindler an do

Phát triển cơ sở hạ tầng là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Ấn Độ và chúng ta đang chứng kiến ​​chính phủ thực hiện các bước theo hướng đó. Việc tập trung phát triển mạng lưới tàu điện ngầm, sân bay, đường sắt và bất động sản, trong số những cơ hội khác, mở ra cơ hội lớn cho những người chơi toàn cầu như Schindler.

Vì đã xác định Ấn Độ là một trong những thị trường trọng tâm, công ty đã đưa ra một số quyết định táo bạo một vài năm trước đây để thành lập một khuôn viên hoàn chỉnh ở đất nước Ấn Độ và châu Á.

Schlinder Ấn Độ đã đầu tư hơn 600 triệu rupee để thành lập một trung tâm R & D và cơ sở sản xuất tại Pune với công suất lần lượt khoảng 17.500 chiếc và 1.200 chiếc thang máy và thang cuốn.

Tại đây, Schindler không chỉ sản xuất một nhà máy thang máy lớn mà còn là một đơn vị thang cuốn lớn vì thang cuốn chủ yếu được sử dụng trong các khu vực giao thông công cộng.

Oetterli nói thêm. Ông nói rằng trong khi một phần tư cơ sở R & D ở Pune làm việc để phục vụ cho cơ sở ở Ấn Độ, phần còn lại hoạt động như một phần của trung tâm R & D toàn cầu để phục vụ thị trường quốc tế.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top