Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư vấn thang cuốn tồn tại. Bạn có thể nghĩ rằng thang máy và thang cuốn giống như bất kỳ thiết bị cơ khí nào khác và có thể được phục vụ bởi bất kỳ kỹ thuật viên nào.

Nhưng các thiết bị vận chuyển dọc như thang máy, thang cuốn, thang máy và thang máy thực sự cực kỳ chuyên dụng và quản lý hiệu quả chúng đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn về thiết bị và ngành công nghiệp xung quanh nó. Đó là nơi thực cần đến một chuyển viên tư vấn thang máy.

Đối với một công trình trước khi được xây dựng, có nhu cầu lắp đặt thang máy. Việc khôn ngoan nhất của chủ sở hữu là nên tìm một chuyên gia tư vấn thang máy để được tư vấn ngay từ khâu thiết kế ban đầu để đảm bảo được an toàn. Và một thang máy khi được bàn giao và đưa vào sử dụng.

tu van thang may gia dinh 1

Thông thường, chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản hoặc nhóm bảo trì tòa nhà nhận ra rằng thang máy của họ cóa vấn đề khi có sự cố xảy ra. Đôi khi, nó nhỏ như tiếng ồn hay phúc tạp hơn như bị kẹt hoặc mất điện. Nhưng để thực sự muốn biết điều gì đang xảy ra với thiết bị của mình trước những sự kiện này và có thể ngăn chặn những sự cố này trước khi chúng xảy ra thì cần phải một chuyên gia tư vấn thang máy thực sự.

Tư vấn thang máy và thang cuốn giúp các tòa nhà luôn đi đầu trong việc bảo trì thường xuyên theo lịch trình, điều này thường có nghĩa là giúp đảm bảo dịch vụ bảo trì được thực hiện bởi các công ty thang máy có trình độ. Khi cơ sở hạ tầng và ngành công nghiệp thang máy thay đổi, các tòa nhà đang gặp phải sự cố bảo trì, sửa chữa tốn kém, thời gian chết, hiện đại hóa sớm, bảo trì trì hoãn rộng rãi và thậm chí là khiếu nại của người thuê hoặc người sử dụng.

Sử dụng kết hợp công nghệ và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các chuyên gia tư vấn thang máy và thang cuốn có thể theo dõi việc bảo trì thiết bị của bạn (hoặc KHÔNG) nhận được, và cung cấp cái nhìn sâu sắc về thiết bị xây dựng để tuân thủ mã. Với sự giúp đỡ của một nhà tư vấn thang máy, một tòa nhà có thể biết trạng thái hiện tại và tương lai của thiết bị của họ với các nhiệm vụ dịch vụ phù hợp cần thiết.

Tư vấn thang máy hoặc tư vấn thang cuốn phù hợp sẽ chỉ làm việc cho bạn và sẽ không thỏa hiệp tính khách quan của họ. Một tư vấn thang máy đại diện cho chủ sở hữu tòa nhà và người quản lý tài sản để bảo vệ thang máy và thang cuốn của họ trong tòa nhà.

Một tư vấn viên thang máy sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của tòa nhà và đưa ra một chiến lược để đáp ứng các mục tiêu và nhu cầu của tòa nhà. Tư vấn thang máy thực hiện lời hứa đó với khách hàng của mình và hứa sẽ giúp bạn bảo vệ khoản đầu tư của mình.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Ấn Độ siêt chặt các quy định về an toàn thang máy

Thang máy không còn là một thứ xa xỉ và đã trở thành thành phương tiện di chuyển phổ biến trên các ...

Xem tiếp

Phòng lây nhiễm virus Corona: Nút bấm thang máy ...

Gần 2 tháng dịch bệnh Covia – 19 hoành hành. Hiện tại ở Trung Quốc tỷ lệ ca lây nhiễm mới và tử ...

Xem tiếp

Schindler chú trọng phát triển thị trường Ấn Độ

Tập đoàn Schindler có trụ sở tại Thụy Sĩ đang đầu tư vào thị Ấn độ với hy vọng biến Ấn Độ trở thành ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top