Thyssenkrupp mới cho ra mắt giao diện thang máy cho phép Robot đa cấp di chuyển thông suốt các khách sạn, bệnh viện và các tòa nhà khác. Giao diện loại bỏ các hạn chế trước đây ảnh hưởng đến chuyển động của robot trong các tòa nhà, cho phép chúng di chuyển tự do bất kể kích thước hoặc chiều cao tòa nhà - Ra mắt giao diện thang máy Robotics củng cố cam kết của thyssenkrupp trong việc tạo ra các giải pháp vận chuyển tòa nhà thông minh hơn thông qua kỹ thuật tiên tiến và chuyển đổi kỹ thuật số.

Bằng cách kết hợp giao diện thang máy với robot giao hàng, chủ sở hữu và người quản lý tòa nhà có thể cải thiện dịch vụ hậu cần trên đường phố, tăng năng suất và tối đa hóa trải nghiệm của người thuê.

Trước đây, robot không thể hoạt động độc lập và sử dụng thang máy, hạn chế nghiêm ngặt việc sử dụng chúng trong một tòa nhà nhiều tầng. Giờ đây, giao diện tinh vi của thyssenkrupp cho phép giao tiếp giữa robot và thang máy, cho phép robot có thể lựa chọn sàn và sử dụng thang máy như một hành khách bình thường.

cau-thang-may-thong-minh-thyssenkrupp

Kevin Lavallee, CEO của thyssenkrupp Elevator North America nói: "Thang máy thyssenkrupp đang giúp định hình các thành phố thông minh trong tương lai với các công nghệ và giải pháp tiên tiến của chúng tôi giúp cho việc di chuyển của hành khách an toàn và hiệu quả hơn cho mọi người, bao gồm cả robot”.

Các dự án thành công đã được hoàn thành tại các khách sạn và bệnh viện nổi tiếng trên khắp Hoa Kỳ, vì thyssenkrupp đã hợp tác với các nhà sản xuất robot hàng đầu trong các dự án này. Giao diện thang máy robot có thể được thực hiện để hỗ trợ dịch vụ dọn phòng, phòng và hành lý; tuần tra an ninh và concierges; cũng như hỗ trợ trong việc cung cấp dược phẩm và gói an toàn.

Giao diện cho phép robot chọn tầng, nhưng thay vì nhấn nút thang máy như con người, robot có thể gọi thang máy không dây qua WiFi hoặc 4G LTE. Với công nghệ tiên tiến của thyssenkrupp, robot không dây chọn và ra khỏi thang máy khi đến đích. Sử dụng Machine Vision, robot có thể xác định xem thang máy có đủ chỗ hay không nếu nó quá đầy để chứa robot.

Tất cả các giao tiếp thang máy được thực hiện không dây thông qua bộ điều khiển TAC của thyssenkrupp. Giao diện, chỉ tương thích với phần mềm và phần cứng thyssenkrupp, có thể được cài đặt trong ít nhất một ngày.

Theo thị trường thị trường robot, thị trường robot giao hàng dự kiến ​​sẽ tăng từ 11,9 triệu đô la trong năm 2018 lên 34 triệu đô la vào năm 2024. Các khách sạn đang ngày càng thử nghiệm công nghệ này để bù đắp chi phí lao động tăng, tăng doanh thu từ dịch vụ phòng cũng như thu hút khách hàng để tăng công suất phòng và giá phòng.

Trong khi đó, các bệnh viện đang sử dụng robot để giao hàng đến và từ các hiệu thuốc, phòng thí nghiệm, ngân hàng máu, trạm y tá, phòng chờ, phòng bệnh nhân, văn phòng hành chính và cửa hàng quà tặng. Robot cũng có thể khóa và bảo đảm hàng hóa quan trọng như dược phẩm, đảm bảo nó đến đúng bệnh nhân đúng giờ đồng thời cải thiện việc quản lý hàng tồn kho.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của thang máy vào thế giới robot. Năm 2017, thyssenkrupp đã công bố khởi động dự án thí điểm trong đó robot giao hàng sẽ vận chuyển phụ tùng và các vật liệu khác từ kho đến các công trường bảo trì thang máy nhanh hơn và hiệu quả hơn

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top