Một cậu bé tuổi teen bị mắc kẹt trong thang máy của Bệnh viện Mayo và chết vì chấn thương đầu nghiêm trọng vào thứ Sáu tuần trước. Nạn nhân được xác định là Fahad, 14 tuổi, khi đến bệnh viện để giúp bố mình, người đang được điều trị ở tầng một của Bệnh viện Albert Victor.

Vụ việc xảy ra trong một thang máy được lắp đặt vào năm 1974 để sử dụng riêng cho bệnh nhân. Người điều khiển thang máy vắng mặt khi cậu bé bị mắc kẹt và ban quản trị bệnh viện đã đình chỉ anh ta khỏi dịch vụ.

Một quan chức cho biết Fahad đang đi lên tầng một của tòa nhà lúc 11:40 sáng để gặp cha mình. Khi vào thang máy có lẽ do tò mò cậu bé đãa thò đầu ra khỏi cửa sổ trong thang máy. Đầu anh bị kẹt trong khoảng trống giữa cấu trúc thang máy và khung cửa sổ. Và khi thang máy dừng xuống tần 1 đầu cậu bé đập xuống sàn với vết thương nặng.

tai-nan-thang-may-benh-vien

Nghe thấy tiếng khóc của cậu bé, người điều khiển thang máy đã nhanh chóng đến chỗ, kéo thang máy xuống bằng tay bằng một sợi dây .Các y tế ,bác sĩ đã đến và ngay lập tức đưa đi cấp cứu nhưng cậu bé đã chết trong khi điều trị. Ông cho biết theo báo cáo sơ bộ, cái chết của Fahad đã xảy ra do gãy cổ

Cha mẹ anh đã ngất xỉu ngay khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của con mình và các bác sĩ đã cung cấp cho họ dịch vụ chăm sóc khẩn cấp.

Ban lãnh đạo của Bệnh viện đã tuyên bố rằng mặc dù thang máy đã 45 tuổi, nhưng vẫn an toàn. Ông cho biết cửa sổ được tạo ra như một lối thoát khẩn cấp để tránh nghẹt thở trong trường hợp thang máy bị lỗi và ngừng hoạt động trong khi di chuyển.

Các quan chức cấp cao của sở y tế và cảnh sát cũng đã đến được bên cạnh các quan chức quản trị viên hàng đầu của bệnh viện để điều tra vụ việc. Giám đốc điều hành Mayo cho biết, theo những thắc mắc ban đầu, đây dường như là một tai nạn.

Sau cái chế của cậu bé còn có nhiều sự việc có liên quan kéo theo. Zahid, cha của Fahad, sau đó đã nộp đơn lên cảnh sát Gawalmandi để kiện một vụ án chống lại Mayo MS, Ông cáo buộc một bác sĩ nữ và người điều hành thang máy vì sơ suất cái chết của con trai mình.

Trong đơn của mình, anh ta đã cáo buộc rằng bác sĩ và y sĩ không đến phòng của anh ta để điều trị về việc con trai anh ta sẽ phàn nàn với MS mỗi lần. Vụ việc xảy ra khi các y sĩ không đến thăm ông vào thứ Sáu và ông đã gửi con trai đến văn phòng của MS để khiếu nại nên mới dẫn đến sự cố trên. Anh ta yêu cầu cảnh sát nộp đơn lên tòa án hình sự chống lại những người được đề cử trong đơn.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Dự báo sự phát triển của thị trường thang máy ...

Mỗi ngày trôi qua, dân số ngày càng tăng dẫn đến chiều cao của các tòa nhà cũng tăng theo để đáp ...

Xem tiếp

Dùng thang máy để thăm mỏ vàng

Tài sản có tính thanh khoản cao được mọi người ưa chuồng sử dụng là vàng. Vàng được lưu trữ dưới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top