Mới đây tập đoàn thang máy Thyssenkrupp lại kiếm được một hợp đồng béo bở khi được lựa chọn là nhà cung cấp và lắp đặt thang máy duy nhất cho Cảng hàng không quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh. Với số lượng 155 thang máy và 22 thang cuốn.

Sân bay mới sẽ phục vụ 45 triệu hành khách mỗi năm trong giai đoạn đầu tiên và đến khi hoàn thành dự kiến sẽ trở thành sân bay lớn nhất toàn cầu theo số lượng hành khách.

China Southern Airlines thuộc một trong những hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc. Cùng với China Eastern Airlines, công ty sẽ chịu trách nhiệm cho khoảng 40% lưu lượng giao thông sân bay mới và ban đầu sẽ đặt 200 máy bay tại địa điểm này.

beijing-daxing-airport

Giám đốc điều hành của thang máy Thyssenkrupp Peter Walker cho biết: "Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp chính cho dự án lớn này. China Southern Airlines là một trong những công ty quan trọng nhất trong ngành hàng không China, và điều quan trọng là cung cấp các giải pháp di động cao cấp hàng đầu thị trường cho phép hãng hàng giữ lời hứa với khách hàng"

Các cơ sở sân bay ngoạn mục được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư ngôi sao Sir Norman Foster, trong khi nhà ga chính hình lục giác được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Zara Hadid. Vào khoảng 7,5 triệu feet vuông, nó sẽ là nhà ga lớn nhất trên thế giới. Từ tầng năm, du khách sẽ có một cái nhìn vượt ra ngoài cổng an ninh, có nghĩa là khách du lịch có thể vẫy tay tạm biệt những người thân yêu của họ, ngay cả khi họ đã đi qua an ninh.

Xây dựng trên tổng diện tích 62 ha là khoản đầu tư lớn nhất của China Southern Airlines từ trước đến nay. Ngoài nhà ga khổng lồ, sân bay Daxing cũng sẽ tự hào là trung tâm kiểm soát không lưu lớn nhất, nhà chứa máy bay và trung tâm phục vụ hàng không ở châu Á.

Một dự án quy mô này đòi hỏi sự di chuyển đáng tin cậy, hiệu quả và thoải mái trên toàn khu phức hợp. Với 177 đơn vị thang máy và thang cuốn, thang máy thyssenkrupp sẽ đảm bảo điều này. Trên toàn cầu, thang máy thyssenkrupp hiện đang hỗ trợ trải nghiệm sân bay hoàn hảo tương tự tại các trung tâm quốc tế lớn bao gồm Sân bay Istanbul Grand, Sân bay Quốc tế Hamad ở Dubai và Sân bay Heathrow ở London.

Với doanh thu 7,6 tỷ euro trong tài khóa 2017/2018 và khách hàng tại 150 quốc gia, thang máy thyssenkrupp đã xây dựng vị thế là một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới từ đầu trong 40 năm chỉ áp dụng khả năng kỹ thuật độc đáo của thyssenkrupp. Với hơn 50.000 nhân viên có tay nghề cao, công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông minh và sáng tạo được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Nam phi công xịt cồn sát khuẩn vào mặt phụ nữ ...

Sau gần 90 ngày không ghi nhận thêm ca nhiễm virus Covid – 19 ngoài cộng đồng thì giờ đây Việt Nam ...

Xem tiếp

Mỹ: Bé trai bị gãy tay do trèo lên băng chuyền ...

Hiện nay tại các sân bay không khó để nhận ra hệ thống thang cuốn vận chuyển hành lý của khách, ...

Xem tiếp

Uống nước tiểu để sống sót trong 4 ngày kẹt trong ...

Kẹt thang máy có lẽ là điều không ai có thể tưởng tưởng được mình sẽ đối diện với nó như thế nào ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top