Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty TNHH Hệ thống Xây dựng Hitachi và Công ty TNHH Thang máy Hitachi India . Là công ty phụ trách dịch vụ bán hàng và bảo trì thang máy và thang cuốn ở Ấn Độ đã được Phoenix Group chọn là đối tác lớn trong việc cung cấp tổng cộng 106 chiếc thang máy cho Phoenix Spaces 285 và Phoenix Aquila, là những tòa nhà văn phòng quy mô lớn được xây dựng tại thành phố Hyderabad, một thành phố lớn ở Nam Ấn Độ. Đây là đơn đặt hàng lớn nhất cho thang máy và thang cuốn của tập đoàn Hitachi ở Ấn Độ.

Thị trường lắp đặt mới cho thang máy và thang cuốn ở Ấn Độ vượt quá 50.000 đơn vị mỗi năm, Là thị trường lớn thứ hai thế giới đứng phía sau Trung Quốc với tiềm năng mạnh mẽ và tiếp tục tăng trưởng ổn định. Là một thị trường màu mỡ cho các công ty chuyên về thang máy nghiên cứu và tiếp tục hợp tác phát triển.

phoenix-space

Phoenix Space 285

Công ty TNHH Thang Máy Ấn độ được thành lập vào năm 2008. Kể từ khi được thành lập công ty đã không ngừng phát triển và đưa thị trường những giải pháp thang máy hữu hiệu. Chuyên cung cấp và lắp đặt một số lượng lớn thang máy và thang cuốn cho các căn hộ cao cấp, khách sạn và tòa nhà văn phòng, chủ yếu ở các thành phố lớn như New Delhi, Mumbai, Bengaluru, Chennai, Pune, Hyderabad và Ahmedabad.

Hitachi Building Systems và Hitachi Lift India sẽ cung cấp 72 thang máy cho tổ hợp tòa nhà quy mô lớn Phoenix Spaces 285, nằm ở ngoại ô quận tài chính của thành phố Hyderabad và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 2 năm 2020.
Hitachi Lift Ấn Độ cũng sẽ cung cấp 34 thang máy cho Phoenix Aquilia, một tòa nhà văn phòng nằm ở trung tâm khu tài chính của thành phố Hyderabad, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 12 năm 2019.

Cả hai địa điểm sẽ tạo điều kiện thoải mái cho khách hàng bằng cách áp dụng hệ thống đặt chỗ ở tầng đích, khách hàng đăng ký điểm đến trong sảnh và kích hoạt ánh sáng để chỉ ra hiệu quả thang máy được chỉ định và "Điều khiển quỹ đạo tham chiếu trong tương lai", một hệ thống điều khiển nhóm nhằm giảm thiểu sự chờ đợi bằng cách dự đoán nhu cầu đi lại trong tương lai từ các mô hình hoạt động đã hoạch định.

phoenix-aqualia

Phoenix Aqualia

Tiến về phía trước, Hitachi Building Systems và Hitachi Lift India sẽ cung cấp thang máy và thang cuốn an toàn và thoải mái cũng như các dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề khác nhau của khách hàng trong không gian đô thị để đóng góp cho một xã hội bền vững.

Công ty TNHH Hitachi có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, mang đến những đổi mới đáp ứng những thách thức của xã hội, kết hợp công nghệ vận hành, công nghệ thông tin và các sản phẩm / hệ thống. Doanh thu hợp nhất của công ty cho tài khóa 2017 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2018) đạt tổng cộng 9.368,6 tỷ Yên (88,4 tỷ USD).

Tập đoàn Hitachi là đối tác đổi mới cho kỷ nguyên IoT và có khoảng 307.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thông qua việc hợp tác với khách hàng, Hitachi đang triển khai Kinh doanh Đổi mới Xã hội bằng cách sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Điện / Năng lượng, Công nghiệp / Phân phối / Nước, Phát triển Đô thị và Tài chính / Hạ tầng Xã hội / Chăm sóc Sức khỏe.

Ngoài Hitachi nhiều công ty thang máy khác cũng đang tích cực khai thác thị trường Ấn Độ tiềm năng. Như công ty thang máy Kone, thang máy Mitsubishi cũng đã xây dựng nhà máy thang máy ở thị trường này. Liên tiếp giới thiệu các thang máy thông minh để tạo sự cạnh tranh ở thị trường đầy béo bở này.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top