Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới (IQC), với một tháp thử nghiệm thang máy hiện đại, dài 420 feet (128 mét). Tòa tháp này là tòa tháp cao nhất ở Hoa Kỳ và là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới, một trụ sở mới của Bắc Mỹ bên cạnh Công viên SunTrust.

Với 18 trục, tháp thử nghiệm thang máy sẽ được sử dụng để thử nghiệm các khái niệm mới và gia công sản phẩm, bao gồm thang máy tốc độ cao và hệ thống thang máy độc đáo TWIN hệ thống thang máy có hai cabin hoạt động độc lập trong một trục.

IQC cũng sẽ thử nghiệm thang máy MULTI, hệ thống thang máy không dây và di chuyển ngang mang tính cách mạng. Ngoài ra, tháp thử nghiệm sẽ tiến hành các thử nghiệm mạnh mẽ để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt trên thang máy tiêu chuẩn.

thyssenkrupp-atlanta

Trụ sở thang máy Bắc Mỹ của thyssenkrupp sẽ là nơi làm việc lý tưởng tập trung của hơn 900 nhân viên trước đây năm trên ba cơ sở và nhiều địa điểm của Hoa Kỳ do đó giảm đáng kể chi phí thuê văn phòng và chi phí đi lại.

Thang máy thyssenkrupp đang đầu tư 300 triệu đô la vào Mỹ trong khoảng thời gian 10 - 15 năm, đây là khoản đầu tư đáng kể nhất từ ​​nhóm thyssenkrupp. Công ty đã đặt ưu tiên hàng đầu cho thị trường Bắc Mỹ và khoản đầu tư này đã nói lên điều đó.

Từ phát triển sản phẩm mới đến việc cải tạo các cơ các cơ sở sản xuất, và từ lắp đặt đến cung cấp các giải pháp dịch vụ bảo trì tiên tiến, Các chi nhánh của công ty Ở Bắc Mỹ của họ đều đạt năng suất cáo. Đáp ứng được mong đợi của khách hàng

Trung tâm đổi mới và chất lượng sẽ trở thành một điểm khác biệt thực sự trong ngành này một phần nhờ vào vị trí nổi bật, khả năng hiển thị cao và thiết kế hiện đại và chức năng sáng tạo của nó, Steve Wedge, CEO của Interim và CFO của công ty máy Thyssenkrupp Bắc Mỹ.

Thang máy thyssenkrupp Châu Mỹ là nhà sản xuất thang máy lớn nhất ở Châu Mỹ và có hơn 15.000 nhân viên có trụ sở tại Bắc và Nam Mỹ. Nó có hơn 230 chi nhánh và dịch vụ tại Hoa Kỳ, cùng với một cơ sở sản xuất được chứng nhận LEED Gold ở Middleton, Tennessee.

Các tòa nhà mang tính biểu tượng của Hoa Kỳ có công nghệ Thang máy thyssenkrupp bao gồm Trung tâm Thương mại Một Thế giới (New York), Sân vận động Sun Life (Florida) và Sân bay Quốc tế Denver (Colorado).

Tòa tháp thử thang máy tại IQC sẽ tham gia vào mạng lưới tòa tháp toàn cầu, với các tháp khác ở Rottweil, Đức và

Zhongshan, Trung Quốc cho phép thyssenkrupp đổi mới tính di động đô thị trên toàn cầu.

Khi nói đến Thysesenkrupp là nói đến một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực thang máy. Với doanh thu 7,6 tỷ euro trong tài khóa 2017/2018 và khách hàng tại 150 quốc gia, thang máy thyssenkrupp đã xây dựng vị thế là một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới từ đầu trong 40 năm luôn theo đường lối chỉ áp dụng những kỹ thuật độc đáo của thyssenkrupp trong phát triển sản phẩm và phục vụ khách hàng.

Với hơn 50.000 nhân viên có tay nghề cao cùng hơn 1.000 địa điểm trên khắp thế giới cung cấp một mạng lưới bán hàng và dịch vụ rộng khắp để đảm bảo sự gần gũi với khách hàng.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top