Trong một sự hợp tác chiến lược ở Bắc Mỹ được công bố hôm nay, thang máy KONE sẽ được cung cấp thang máy cho tất cả các dự án của Pres Pres để tạo nên sự sắp xếp hợp lý và tích hợp quy trình thiết kế và lắp đặt thang máy tại các nhà truyền thống.

Prescient được biết đến là một công ty xây dựng thiết kế kỹ thuật số, đang công nghiệp hóa xây dựng nhà ở nhiều đơn vị. KONE là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn. Thông qua sự hợp tác mới được công bố, thang máy KONE được lấy làm cơ sở trong các bản vẽ thiết kế của hệ thống sáng tạo Presellect ,quá trình này sẽ giúp tích hợp thang máy với các hệ thống xây dựng khác, giúp cho việc xây dựng hiệu quả hơn.

KONE được biết đến với những đổi mới thang máy thông minh. Thông qua việc sử dụng thiết kế kỹ thuật số 3D, nỗ lực này sẽ giúp loại bỏ nhiều vấn đề cố hữu trong việc lắp đặt thang máy tại chỗ và hiệu quả trên các công trường xây dựng.

Sử dụng công nghệ tích hợp mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM) tinh vi trong quá trình hợp tác gần 18 tháng, các nhóm KONE và Presellect đã cải tiến giải pháp xây dựng thông minh này cho ứng dụng rộng rãi.

kone-elevator-finland

Thông qua thiên tài phân tích của IBM Watson ™, là một chương trình ứng dụng gồm các kỹ thuật cao cấp về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, tìm kiếm thông tin, diễn đạt và lý giải tri thức, KONE sử dụng dữ liệu và thông tin từ thang máy để dự đoán các vấn đề tiềm ẩn và giúp tối đa hóa thời gian hoạt động của thiết bị.

Dịch vụ được kết nối 24/7 của KONE, mang lại khả năng giám sát và bảo trì dự đoán theo thời gian thực cho thang máy, sẽ được sử dụng trong tất cả các thang máy KONE dành riêng cho Pres Pres.

Với sự hợp tác này hai bên đều mong muốn đem lại những lợi ích tối đa cho người sử dụng. Và cả hai bên đều tỏa ra hài lòng với những gì đã và đang đặt được.

Phó chủ tịch điều hành, KONE America nói. "Chúng tôi rất vui khi thấy công nghệ KONE được giới thiệu trong các giải pháp xây dựng tinh gọn giúp nén lịch trình và giúp mang lại chuyến đi an toàn, suôn sẻ cho khách hàng." Và sự hợp tác với Presellect là nơi chia sẽ niềm đam mê của họ với những thiết kế tòa nhà thông minh và các giải pháp xây dựng thông minh.

"Chúng tôi rất vui mừng về liên doanh mới này," đó là điều Satyen Patel, chủ tịch điều hành của Presellect đã nói. "KONE chia sẻ cam kết của chúng tôi trong việc tăng cường cách thức thiết kế và xây dựng các tòa nhà mới. Khi chúng tôi tập trung vào sứ mệnh cách mạng hóa ngành xây dựng, sự hợp tác này là một ví dụ về đầu tư liên tục của Presellect để đảm bảo các tòa nhà của chúng tôi hoạt động tốt hơn và giảm rủi ro phát triển không cần thiết."

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Nam phi công xịt cồn sát khuẩn vào mặt phụ nữ ...

Sau gần 90 ngày không ghi nhận thêm ca nhiễm virus Covid – 19 ngoài cộng đồng thì giờ đây Việt Nam ...

Xem tiếp

Mỹ: Bé trai bị gãy tay do trèo lên băng chuyền ...

Hiện nay tại các sân bay không khó để nhận ra hệ thống thang cuốn vận chuyển hành lý của khách, ...

Xem tiếp

Uống nước tiểu để sống sót trong 4 ngày kẹt trong ...

Kẹt thang máy có lẽ là điều không ai có thể tưởng tưởng được mình sẽ đối diện với nó như thế nào ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top