Vụ dâm ô của kẻ biến thái với một nữ sinh tại chung cư Hà nội chưa nguôi xuống thì chiều ngày mùng 02 tháng 04 vừa qua trên mạng xã hôi lại lan truyền một đoạn video dài gần 1 phút ghi lại gã đàn ông có hành động ôm hôn sờ soạng bé gái nhỏ tuổi cũng trong thang máy của chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn, vuốt ve một bé gái trong thang máy.

bé gái bị sàm sỡ trong thang máy tại chung cu galaxy9

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h. Vào thời điểm trên, một bé gái mang theo túi đồ, được bác bảo vệ cẩn mở thang máy gọi tầng giúp cho bé. Và cùng lúc đó có thêm một gã đàn ông bước vào cùng. Có lẽ bác bảo vệ cũng không ngờ được rằng ngay sau vẻ ngoài lịch lãm kia là một tên biến thái. Sau khi cửa thang máy đóng lại, Gã đàn ông biến thái này liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Theo thông tin được biết gã đàn ông này không sống tại chung cư. "Hôm đó ông ta đến chung cư thăm gia đình con, lúc lên thang máy đã thực hiện hành vi. Ngay sau đó ông ta đã trở về Đà Nẵng. Cơ quan điều tra đang truy tìm, xử lý triệt để.

Theo luật sư Trần Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Bảo vệ quyền trẻ em TP HCM), hành vi của người đàn ông này có dấu hiệu tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổitheo Điều 146 BLHS 2015. Chi hội đang liên hệ các cơ quan chức năng quận 4, người liên quan, để tìm hiểu sự việc nhằm đưa ra các giải pháp bảo vệ bé gái.

Và dư luận mong rằng sẽ có hình phạt chính đáng cho kẻ ấu dâm này. Liệu nó có phải cái kết nhẹ nhàng cho kẻ biến thái, cưỡng hôn lần trước

Có người bình luận rằng: “ Lần này có vẻ sẽ tốn hơn 200k rồi. Luật không nghiêm, không đủ sức răn đe thì tình trạng này còn xảy ra nhiều” hay “ Hiệu úng 200k còn dai dẳng, thiết nghĩ cần tăng mạnh khung hình phạt lên hơn nữa. Tình trạng “Nhờn” pháp luật ngày càng nhiều.

Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi để thấy được khung hình phạt nào sẽ dành cho gã biến thái trên trên.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Schindler chú trọng phát triển thị trường Ấn Độ

Tập đoàn Schindler có trụ sở tại Thụy Sĩ đang đầu tư vào thị Ấn độ với hy vọng biến Ấn Độ trở thành ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Một người bị bắt vì bôi nước bọt vào ...

Giữa cơn đại dịch Corona, Với hơn 1000 người chết và hơn 43.000 người lây nhiễm. Trong khi đất nước ...

Xem tiếp

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top