Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm cho một trong những dự án lớn nhất ở Trung Đông: gói giải pháp di động bao gồm 143 cầu hành khách (PBBs) và bốn thang máy tại sân bay mới Istanbul Grand mới ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Với tổng giá trị sau thuế lên đến 22,15 tỷ euro Istanbul Grand là cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Khi cả bốn giai đoạn hoàn thành, nó sẽ trở thành sân bay lớn nhất thế giới, tự hào với sáu đường băng và công suất hàng năm là 200 triệu người. Giai đoạn một đang được chính thức khai trương từ ngày 29 tháng 10 năm 2018, gồm hai đường băng và một nhà ga sẵn sàng phục vụ 90 triệu người.

istanbulo-airport

Góp một phần quan trọng không hề nhỏ đối với năng lực hoạt động của sân bay, PBBs và thang máy của Thyssenkrupp sẽ cung cấp một giải pháp tích hợp đầy đủ để giúp đảm bảo một dòng người liền mạch và hiệu quả từ sân bay lên máy bay.

Andreas Schierenbeck – Giám đốc điều hành của thang máy thyssenkrupp cho biết : “Sân bay Istanbul Grand là một dự án quan trọng đối với chúng tôi, tạo ra một cơ sở hạ tầng cần thiết khẩn cấp cho Istanbul và mang lại một trải nghiệm du lịch mới cho hàng triệu hành khách trên toàn cầu. Thiết bị chất lượng cao cấp bắt buộc, giao hàng hiệu quả và thẩm mỹ tinh vi.

Thông qua sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi với sự hiểu biết sâu rộng trong các giải pháp sân bay, chúng tôi rất vui khi phát triển một gói tốt nhất có thể đáp ứng các nhu cầu này và tạo ra một hệ thống di động ổn định để giữ cho sân bay hoạt động suôn sẻ. ”

PBBs của thyssenkrupp đã được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất cho công nghệ hiện đại và được trang bị các thiết bị đạt tiêu chuẩn cao. PBBs được sản xuất tại nhà máy của công ty ở Mieres, Tây Ban Nha, và sau đó chuyển đến Istanbul, nơi công việc lắp đặt bắt đầu vào năm 2017.

cau-bo-hanh-san-bay

Dự án sân bay Istanbul Grand đã đặt ra một số thách thức lớn cho các nhà thầu với một công trường xây dựng rộng 50 km2, trong đó 33.000 công nhân đang hoạt động. đội ngũ chuyên gia gồm 50 nhân viên của thyssenkrupp đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo môi trường an toàn cho nhân viên và nhà thầu phụ, và thiết lập các hệ thống để cung cấp hiệu quả tối ưu và đáp ứng khung thời gian giao hàng dự án. Công việc của thyssenkrupp đã hoàn thành chỉ trong 27 tháng, từ khi ký hợp đồng đến hoàn thành.

Thang máy thyssenkrupp đã xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ trong các giải pháp di động ở Trung Đông, bao gồm công nghệ tiên tiến được lắp đặt tại các sân bay ở Doha, Abu Dhabi, Dubai và Jeddah. Công ty sẽ tiếp tục có mặt tại sân bay Istanbul Grand, sở hữu hợp đồng bảo trì cho các PBB.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Kone ký thỏa thuận hợp tác với Prescient

Trong một sự hợp tác chiến lược ở Bắc Mỹ được công bố hôm nay, thang máy KONE sẽ được cung cấp ...

Xem tiếp

Phải uống nước tiểu khi bị kẹt 2 ngày trong thang ...

Theo tờ Dailymail của Anh đưa tin người một người phụ nữ đột nhiên biến mất vào chiều ngày ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top