Thang máy Otis là nhà sản xuất hàng đầu thế giới của thang máy với các doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia. Công ty đứng thứ ba trên thị trường thang máy của Hàn Quốc năm ngoái với thị phần 11,7 đứng theo sau Hyundai Elevator (41,3%) và ThyssenKrupp (25,9%).

Và tiếp tục với tham vọng mở rộng thị trường, theo đuổi vị trí đứng đầu tại Hàn Quốc. Đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tập trung trí tuệ trong phát triển thang máy thông minh để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Mới đây công ty thang máy Otis Hàn quốc đã công bố xây dựng tổ hợp trung tâm nghiên cứ và phát triển tại Songdo,thành phố Incheon.

otis-han-quoc

Trung tâm được xây dựng trên tổng diện tích 15.600 mét vuông, sẽ bắt đầu xây dựng vào tháng 8 tới vào hoàn thành vào năm 2018. Tổ hợp không chỉ tập trung vào nhiên cứu phát triển mà còn là trung tâm cung cấp linh kiện, hệ thống, hiện đại hóa và kiểm soát chất lượng.

Các trung tâm nghiên cứu tại Seoul, Incheon, và Changwon sẽ cùng nhau tăng thêm năng lực nghiên cứu của mình trong việc phát triển các công nghệ mới dựa trên Internet of Things.

Tại lễ MOU là thị trưởng của Incheon, người đứng đầu Cơ quan Khu kinh tế tự do Incheon, và giám đốc điều hành chủ chốt Otis. Philippe Delpech, chủ tịch Thang máy Otis, nhấn mạnh rằng vượt trội trong R & D và năng lực sản xuất của Hàn Quốc sẽ là một mảnh lớn trong chiến lược kinh doanh toàn cầu của công ty.

Cho Ik-seo, chủ tịch Thang máy Otis Hàn Quốc cũng cho biết ngành công nghiệp thang máy đang đang ở một ngã tư do cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư và rằng Hàn Quốc sẽ mũi nhọn cho sự thay đổi bằng cách xây dựng các cơ sở hạ tầng để lãnh đạo ngành công nghiệp thang máy không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên khắp Đông Bắc Á .

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Kone ký thỏa thuận hợp tác với Prescient

Trong một sự hợp tác chiến lược ở Bắc Mỹ được công bố hôm nay, thang máy KONE sẽ được cung cấp ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top