Thang máy đã dần trở thành một phương tiện di chuyển không thể thay thế trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt tại các khu chung cư và các tòa nhà cao tầng, các siêu thị hay trung tâm mua sắm. Có thể nói thang máy trở thành một phương tiện công cộng hữu ích để cho mọi người đều có thể sử dụng. Không gian thang máy hầu như đều hạn hep.

Khoảng thời gian mỗi người đứng trong thang máy cũng không nhiều. vì vậy để sử dụng nó, mọi người khi tham gia đều phải nâng cao ý thức công cộng nói chung và văn hóa sử dụng thang máy nói riêng.

danh-nhau-trong-thang-may
Tuy nhiên vẫn có những cá nhân vẫn đề cao quá cái tôi của mình. Đặc biệt là lứa tuổi thanh niên, thích thể hiện, lối sống cá nhân ích kỷ. Chỉ những việc rất nhỏ nhặt cũng trở thành một cuộc ấu đả đẫm máu.

Mới đây vào ngày 22/05 tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, Trung Quốc đã xảy ra một cuộc xô xát giữa 2 thanh niên trẻ tuổi là Tiểu Ngô 15 tuổi và Tiểu Lý 28 tuổi, khiến cho một chàng trai 15 tuổi bị thương khá nghiêm trọng. Chỉ vì cái va chạm nhẹ trong thang máy của một nhà nghỉ.

Sau cú va chạm không bên nào chịu nhường bên nào, nên 2 thanh niên choai choai hiếu chiến đã hẹn nhau "gọi hội" đến trước cửa nhà nghỉ để "nói chuyện phải trái".

Thế nhưng, khi Tiểu Ngô vừa đến nơi, Tiểu Lý chẳng nói chẳng rằng đã rút ngay con dao chuyên dùng bổ dưa hấu ra chém vào người đối phương. Tiểu Ngô tháo chạy được khoảng 200m thì bị ngã sấp mặt xuống đất và trúng 3 nhát dao oan nghiệt từ "kẻ thù".

Khung cảnh tan hoang sau cuộc đụng độ khiến nhiều người không khỏi hoảng loạn. Các nhân chứng cho biết, có khoảng hơn 10 thanh niên cùng lao vào đánh nhau, một số người cầm theo gậy, có kẻ còn cầm theo dao. Vì sự việc diễn ra quá chớp nhoáng, hơn nữa nhóm thanh niên trẻ lại quá hung hãn nên không ai dám đứng ra can ngăn.

danh-nhau-trong-thang-may-1

Cho đến khi thấy có người bị đâm trọng thương, người dân sống quanh khu vực hiện trường mới nhanh chóng gọi cảnh sát và xe cứu thương.

Mặc dù bị thương nặng ở lưng, eo bên trái và khuỷu tay trái, nhưng trong lúc chờ xe cấp cứu, Tiểu Ngô vẫn điềm tĩnh rút điện thoại ra để... lướt web. Và ngày nay họ vẫn đùa nhau câu: Chết đến nơi vẫn selfile. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Schindler chú trọng phát triển thị trường Ấn Độ

Tập đoàn Schindler có trụ sở tại Thụy Sĩ đang đầu tư vào thị Ấn độ với hy vọng biến Ấn Độ trở thành ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Một người bị bắt vì bôi nước bọt vào ...

Giữa cơn đại dịch Corona, Với hơn 1000 người chết và hơn 43.000 người lây nhiễm. Trong khi đất nước ...

Xem tiếp

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top