Nền công nghệ thông tin điện toán đám mây đang lần lượt được các công ty sản xuất thang máy đưa vào ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thang máy thông minh. Giảm bớt các chi phí trong quá trình sản xuất, bảo trì, bảo dưỡng và quản lý thang máy trên toàn hệ thống.

Mới đây,Thang máy Hitachi Thang đã chọn Nutanix Enterprise Cloud Platform để chuyển đổi kỹ thuật số. Một chuơng trình mới giúp giảm chi phí công nghệ thông tin trong quá trình triển khai lắp đặt mới cũng như thời gian bảo trị với Nutunix AHV.

Nutanix , là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây, Công ty đã công bố việc triển khai CNTT theo từng giai đoạn với công ty thang máy Hitachi Thang Trung Quốc, giúp hỗ trờ hỗ trợ thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới thực hiện thamg vọng chuyển đổi kỹ thuật số của mình.

Nutanix

Triển khai thế hệ thang máy thông minh. Giai đoạn đầu của chương trình triển khai đề cập đến sự cần thiết phải cung cấp một hệ thống tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng quan trọng, làm giảm chi phí CNTT như giảm thiểu các nguy cơ tai nạn ngần 50 phần trăm, thời gian triển khai từ nhiều tuần xuống vài ngày, và thời gian bảo trì từ vài giờ đến vài phút.

"Các giải pháp Nutanix đáp ứng đầy đủ nhu cầu cấp thiết của Hitachi cho khắc phục tai nạn đường dài. Trong số tất cả các sản phẩm thử nghiệm, Nutanix là sản phẩm duy nhất có chức năng khôi phục tai nạn tích hợp, mà làm cho nó dễ dàng để thực hiện ứng dụng cấp khắc phục tai nạn từ xa ".

Trong giai đoạn tiếp theo, các máy ảo chính và hệ thống kinh doanh đã được triển khai trên Nutanix, cải thiện hiệu suất, ổn định và an ninh. Cuối cùng, các chức năng thông minh của thang máy Hitachi Thang cho các hoạt động kỹ thuật số đã được nâng cao, bằng cách triển khai dữ liệu lớn, giám sát từ xa và các ứng dụng hệ thống sản xuất thi công, cũng như chuyển đổi các ứng dụng khác ra một cơ sở môi trường đa người dùng dựa trên lưu trữ EMC, đến Nền tảng đám mây Nutanix Enterprise.

Đối mặt với sự phát triển nhanh chóng của các công ty thang máy trên toàn thế giới và cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, Thang máy Hitachi hy vọng sẽ tranh thủ sự giúp đỡ của hệ thống CNTT mới để thúc đẩy kinh doanh của mình và củng cố khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, công ty cũng rất muốn tích hợp phần mềm ứng dụng vào hệ thống của mình để tăng cường việc chuyển đổi kỹ thuật số của công ty.

Đây cũng là một nỗ lực không ngừng để giảm hơn nữa chi phí của Hitachi khi quyết định áp dụng Nutanix AHV so với giải pháp ảo hóa VMware vSphere ban đầu của nó. tích hợp đầy đủ kiến ​​trúc dựa điện toán đám mây này, đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, và không yêu cầu phải cài đặt riêng biệt, làm giảm đáng kể chi phí của doanh nghiệp bao gồm việc cấp phép và quản lý.

Các ứng dụng dễ dàng sử dụng, khả năng mở rộng linh hoạt, ổn định, độ tin cậy và tính năng bảo mật của AHV, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hệ thống thông tin thang máy Hitachi cho phần mềm ảo hóa và kế hoạch cắt giảm ngân sách của chúng tôi.

Để nói về ứng dụng của mình, Matt Young, SVP, Trưởng khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, Nutanix nói, "dễ sử dụng và khả năng mở rộng linh hoạt của nền tảng đám mây Nutanix Interprise và AHV đã giải quyết nhiều vấn đề tồn tại trong kiến ​​trúc di sản trung tâm dữ liệu, chẳng hạn như sự phức tạp hoạt động và trung tâm dữ liệu , triển khai bưng bít cho khối lượng công việc khác nhau và khó khăn với sự mở rộng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục giúp các tổ chức hướng tới tương lai như Hitachi Thang để đạt được mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của mình và tận dụng dữ liệu có giá trị và thông tin đầy đủ nhất của nó ".

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top