Công ty Thang máy Hyundai vừa công bố rằng hiện tại công ty đã giành được hợp đồng trị giá 30 triệu usd với chính phủ Ả Rập xê út cho việc cài đặt thang máy và thang cuốn cho Security Forces Medical City. Một khu y tế phức hợp hiện tại đang phát triển trên thủ đô Riyadh. Với diện tích 500.000 m2, Security forces Medical City, là dự án chăm sóc sức khỏe quan trọng nhất được thực hiện tại Trung Đông. 

Đây là một trong hai thành phố y tế (Trung tâm thứ hai nằm ở Jeddah) được xây dựng theo lệnh của Vua Abdullah, để cung cấp cho các cơ sở chăm sóc y tế chuyên sâu và nâng cao cho nhân viên an ninh và các cán bộ của Bộ. Những thành phố y tế là một phần của một kế hoạch cung cấp dịch vụ y tế tích hợp trên toàn quốc, bao gồm cả chuyển bệnh nhân từ các bệnh viện khác. Đây là một dự án lớn bao gồm ba bệnh viện ở trung tâm của các cơ sở.

securty-forces-medical-city-arap-saudi

Chính tầm quan trọng của dự án này, nên các phương tiện đi lại ở đây cũng phải được trang bị hết sức chất lượng. Đảm bảo di chuyển thông suốt, việc lựa chọn các nhà cung cấp cho công trình cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy việc được lựa chọn cung cấp thang máy, thang cuốn cho công trình là một niềm tự hào rất lớn đối với Hyundai.

Thỏa thuận này có nhiều ý nghĩa kể từ khi công ty được công nhận về công nghệ và chất lượng xuất sắc của nó trong việc cạnh tranh với các công ty toàn cầu như ThyssenKrupp, Kone hay Otis.

Một đại diện của thang máy Hyundai cho biết, "Ả rập xê út là một thị trường chính trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Vì vậy, việc ký kết được hợp đồng này là một việc hết sức quan trọng. Là một điểm mấu quan trọng đánh giá sự ghi nhận và tin tưởng về Thang máy Hyundai tại thị trường này.

Với hợp đồng mới nhất, Thang máy Hyundai sẽ cung cấp sản phẩm của mình trong giai đoạn từ quý III năm nay đến cuối năm 2018. Một đại diện của thang máy Hyundai: Công ty đã tỏ ra xuất sắc trong yêu cầu về chất lượng của chính phủ Ả Rập Xê út thông qua thỏa thuận này, và công ty có thể giành chiến thắng trong lần cạnh tranh tiếp theo về việc cung cấp thang máy tại khu phức hợp y tế thứ hai được xây dựng ở Jeddah trong tương lai. "

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Ngành thang máy đang thiếu hụt nhân lực

Đậu ĐH là khởi đầu tốt đẹp cho sự nghiệp của mỗi cô cậu học trò, nhưng trượt ĐH cũng không phải ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Bé gái tử vong sau khi ngã từ tầng 18

Thang máy sinh ra là để phục vụ việc di chuyển, làm việc của con người. Giúp cho con người giảm tải ...

Xem tiếp

Malaysia: Hai cụ già bị nhốt trong thang máy 26 ...

Kẹt thang máy là một sự cố thang máy có thể xảy ra với bất kỳ thang máy nào nếu không được bảo ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top