Công ty Thang máy Hyundai vừa công bố rằng hiện tại công ty đã giành được hợp đồng trị giá 30 triệu usd với chính phủ Ả Rập xê út cho việc cài đặt thang máy và thang cuốn cho Security Forces Medical City. Một khu y tế phức hợp hiện tại đang phát triển trên thủ đô Riyadh. Với diện tích 500.000 m2, Security forces Medical City, là dự án chăm sóc sức khỏe quan trọng nhất được thực hiện tại Trung Đông. 

Đây là một trong hai thành phố y tế (Trung tâm thứ hai nằm ở Jeddah) được xây dựng theo lệnh của Vua Abdullah, để cung cấp cho các cơ sở chăm sóc y tế chuyên sâu và nâng cao cho nhân viên an ninh và các cán bộ của Bộ. Những thành phố y tế là một phần của một kế hoạch cung cấp dịch vụ y tế tích hợp trên toàn quốc, bao gồm cả chuyển bệnh nhân từ các bệnh viện khác. Đây là một dự án lớn bao gồm ba bệnh viện ở trung tâm của các cơ sở.

securty-forces-medical-city-arap-saudi

Chính tầm quan trọng của dự án này, nên các phương tiện đi lại ở đây cũng phải được trang bị hết sức chất lượng. Đảm bảo di chuyển thông suốt, việc lựa chọn các nhà cung cấp cho công trình cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy việc được lựa chọn cung cấp thang máy, thang cuốn cho công trình là một niềm tự hào rất lớn đối với Hyundai.

Thỏa thuận này có nhiều ý nghĩa kể từ khi công ty được công nhận về công nghệ và chất lượng xuất sắc của nó trong việc cạnh tranh với các công ty toàn cầu như ThyssenKrupp, Kone hay Otis.

Một đại diện của thang máy Hyundai cho biết, "Ả rập xê út là một thị trường chính trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Vì vậy, việc ký kết được hợp đồng này là một việc hết sức quan trọng. Là một điểm mấu quan trọng đánh giá sự ghi nhận và tin tưởng về Thang máy Hyundai tại thị trường này.

Với hợp đồng mới nhất, Thang máy Hyundai sẽ cung cấp sản phẩm của mình trong giai đoạn từ quý III năm nay đến cuối năm 2018. Một đại diện của thang máy Hyundai: Công ty đã tỏ ra xuất sắc trong yêu cầu về chất lượng của chính phủ Ả Rập Xê út thông qua thỏa thuận này, và công ty có thể giành chiến thắng trong lần cạnh tranh tiếp theo về việc cung cấp thang máy tại khu phức hợp y tế thứ hai được xây dựng ở Jeddah trong tương lai. "

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Kone ký thỏa thuận hợp tác với Prescient

Trong một sự hợp tác chiến lược ở Bắc Mỹ được công bố hôm nay, thang máy KONE sẽ được cung cấp ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top