Thang máy phương tiện không thể thiếu trong di chuyển tại các tòa nhà cao tầng. Tại thành phố lớn thì việc sử dụng thang máy trong di chuyển là chuyện thường ngày. Tuy nhiên ít ai để ý đến việc thói quen sử dụng thang máy của mình như thế nào. Hay những việc mình thường làm mỗi khi phải chờ thang máy sẽ nói lên điều gì.

Một nghiên cứu nhỏ mới đây Feneshuibeginner đã chỉ ra những điều hài hước trong tính cách mỗi người thể hiện mỗi khi chờ thang máy. Các bạn hãy đọc xem mình thuộc tip người nào sau đây nhé:

woman-in-elevator

  • Trong lúc chờ thang máy quá lâu, người có thói quen đi đi lại trước cửa ca bin cho thấy người đó có trái tim mềm yếu và nhạy cảm. Ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến người đó xúc động.
  • Người thường xuyên quan sát mọi thứ xung quanh trong lúc chờ thang máy, điều đó thể hiện người đó khá thông minh và thích khám phá những điều mới lạ. Luôn tìm cách để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.
  • Liên tục nhìn vào màn hình điện thoại hay nhìn xuống đất là người thẳng thắn trung thực, tốt bụng.
  • Đối với những ai liên tục nhiền vào đồng hồ cho thấy chủ nhân khá nóng vội, luôn muốn hoàn thành mọi việc trước thời hạn.
  • Người luôn chú ý đến màn hình thang máy gia đình là người khá cẩn thận, xem xét mọi vấn đề một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định.
  • Ngòai ra, cái cách chọn vị trí đứng trong thang máy cũng phần nào thế hiện được tính cách của họ. Đối với người tự tin thường chọn vị trí phía sau khi bước vào thang máy và những người chọn vị trí phía trước thường là những người nhút nhát có phải chăng khi họ chọn vị trí ngoài cùng sẽ thoát được ra ngoài đầu tiên nếu chẳng may có sự cố xảy ra. 

Khi đọc những điều trên bạn đã nhận ra mình thuộc típ người nào chưa. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy thú vị với những phát hiện trên. Và sẽ tìm thấy mình là một trong những tính cách trên đó.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top