Thang máy phương tiện không thể thiếu trong di chuyển tại các tòa nhà cao tầng. Tại thành phố lớn thì việc sử dụng thang máy trong di chuyển là chuyện thường ngày. Tuy nhiên ít ai để ý đến việc thói quen sử dụng thang máy của mình như thế nào. Hay những việc mình thường làm mỗi khi phải chờ thang máy sẽ nói lên điều gì.

Một nghiên cứu nhỏ mới đây Feneshuibeginner đã chỉ ra những điều hài hước trong tính cách mỗi người thể hiện mỗi khi chờ thang máy. Các bạn hãy đọc xem mình thuộc tip người nào sau đây nhé:

woman-in-elevator

  • Trong lúc chờ thang máy quá lâu, người có thói quen đi đi lại trước cửa ca bin cho thấy người đó có trái tim mềm yếu và nhạy cảm. Ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến người đó xúc động.
  • Người thường xuyên quan sát mọi thứ xung quanh trong lúc chờ thang máy, điều đó thể hiện người đó khá thông minh và thích khám phá những điều mới lạ. Luôn tìm cách để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.
  • Liên tục nhìn vào màn hình điện thoại hay nhìn xuống đất là người thẳng thắn trung thực, tốt bụng.
  • Đối với những ai liên tục nhiền vào đồng hồ cho thấy chủ nhân khá nóng vội, luôn muốn hoàn thành mọi việc trước thời hạn.
  • Người luôn chú ý đến màn hình thang máy gia đình là người khá cẩn thận, xem xét mọi vấn đề một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định.
  • Ngòai ra, cái cách chọn vị trí đứng trong thang máy cũng phần nào thế hiện được tính cách của họ. Đối với người tự tin thường chọn vị trí phía sau khi bước vào thang máy và những người chọn vị trí phía trước thường là những người nhút nhát có phải chăng khi họ chọn vị trí ngoài cùng sẽ thoát được ra ngoài đầu tiên nếu chẳng may có sự cố xảy ra. 

Khi đọc những điều trên bạn đã nhận ra mình thuộc típ người nào chưa. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy thú vị với những phát hiện trên. Và sẽ tìm thấy mình là một trong những tính cách trên đó.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top