Ấn Độ hiện đang là thị trường thang máy lớn thứ 2 thế giới (vị trí số một thuộc về Trung Quốc) chính vì thế các công ty thang máy lớn trên thế giới đều mong muốn có được chỗ đứng nhất định tại đây, để đạt được mục tiêu đó họ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng và Công ty thang máy Schindler cũng vậy.

Mới đây, trung tâm đào tạo thang máy, thang cuốn tại Pune của Schindler tại Ấn Độ đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là Training Centre thứ 4 của Schindler tại đất nước này sau các trung tâm ở Mumbai, Bagalore, và Noida.

Trung tâm đào tạo của tập đoàn Schindler tại Pune được bố trí 3 hố thang máy và một hệ thống điện điều khiển giả lập thế nên mọi kỹ sư và kỹ thuật viên khi được huấn luyện tại đây sẽ có điều kiện thực hành tốt nhất như đang ngoài "thực địa".

trung-tam-dao-tao-thang-may-schindler-an-do

Bên trong Training Centra của Shindler tại Pune, Ấn Độ

Với đội ngũ nhân lực được trang bị những kiến thức tốt nhất cũng như thực hành thuần thục nhất thì Schindler đảm bảo các công tác lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng và khâu tư vấn bán hàng thang máy của họ sẽ luôn đạt được các tiêu chí cao nhất mà hãng đề ra.

"Thang máy không phải là một loại sản phẩm Plug-and-Play (nôm na là mua về cắm điện là chạy) mà chất lượng sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào công tác lắp đặt và bảo dưỡng chính vì thế Schindler rất chú trọng tới việc nâng cao chất lượng nguồn lực nhân sự - Nimish Deshpander - Dại diện schindler cho biết.

"Các trung tâm đào tạo tiêu chuẩn thế giới đảm bảo các sản phẩm mang thương hiệu Schindler sẽ luôn đạt chất lượng tốt và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại Ấn Độ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung" - Giám đốc điều hành thang máy Schindler Ấn Độ - Ông Antony Parokaran - cho biết.

Đến thời điểm hiện tại, Schindler cũng là công ty cung cấp thang máy duy nhất tại Ấn Độ có  4 khu đào tạo thang máy với đầy đủ cơ sở vật chất để nhân viên của họ có thể thực hiện lắp đặt, mô phỏng các sự cố và giải pháp xử lý.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Dự báo sự phát triển của thị trường thang máy ...

Mỗi ngày trôi qua, dân số ngày càng tăng dẫn đến chiều cao của các tòa nhà cũng tăng theo để đáp ...

Xem tiếp

Dùng thang máy để thăm mỏ vàng

Tài sản có tính thanh khoản cao được mọi người ưa chuồng sử dụng là vàng. Vàng được lưu trữ dưới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top