Trung Quốc là thị trường thang máy và thang cuốn lớn nhất thế giới với sản lượng tiêu thụ hàng năm hơn 500,000 đơn vị, chiếm hơn 60% thị trường toàn cầu. Tốc độ tăng trưởng cũng như sự phát triển đô thị từ các khu vực ven biển đến nội thành được dự đoán sẽ giữ ở mức vừa phải trong tương lai.

Mặc dù được dự bão thị trường Thang máy Trung Quốc sẽ bão hòa nhưng vẫn được coi là mảnh đất màu mỡ. Các nhà sản xuất thang máy rất tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển và ổn định của thị trường này.
Otis được xem là một trong những hãng thang máy lớn mạnh tại thị trường Trung Quốc. Và luôn giành được những hợp đồng lớn tại đây. Mới đây Marriott đã lựa chọn Otis cung cấp và lắp đặt 30 thang máy và Thang cuốn cho khách sạn mới của mình tại Thành phố Hạ Môn, Đông Nam Trung Quốc. Trong số đó sẽ có 7 thang máy Otis Skyrise được sử dụng.

marriot-hotel

Khách sạn Marriot (ảnh minh họa)

Marriott được biết đến là chuỗi các khách sạn hàng đầu thế giới với sự hiện diện tại nhiều Quốc gia khác nhau. Và hãng thang máy Otis đã có nhiều lần hợp tác với Marriott tại rất nhiều dự án khác. Mỗi dự án đạt được Otis đều cố gắng tạo nên sự tin tưởng, chứng minh độ tin cậy sản phẩm dịch vụ mình cung cấp cho đối tác.
Và vẫn tiếp tục đón đầu cho xu thế phát triển của nền thang máy, thang cuốn tại thị trường Trung Quốc. Đầu năm nay, công ty tuyên bố xây dựng một tháp thử nghiệm thang máy mới ở Thượng Hải. trung tâm thử nghiệm này sẽ là một phần của cơ sở nghiên cứu và phát triển toàn cầu mới. Dự kiến các cơ sở R & D được hoàn thành và hoạt động vào cuối năm 2018.
Để nâng cao tầm ảnh hưởng và gia tăng các hợp đồng được ký kết trong tương lai gần. Otis luôn luôn tập trung vào đổi mới và mở rộng. Vì nó đã là một trong những hãng thang máy và thang cuốn được tin cậy nhất trên thế giới.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top