Trung Quốc là thị trường thang máy và thang cuốn lớn nhất thế giới với sản lượng tiêu thụ hàng năm hơn 500,000 đơn vị, chiếm hơn 60% thị trường toàn cầu. Tốc độ tăng trưởng cũng như sự phát triển đô thị từ các khu vực ven biển đến nội thành được dự đoán sẽ giữ ở mức vừa phải trong tương lai.

Mặc dù được dự bão thị trường Thang máy Trung Quốc sẽ bão hòa nhưng vẫn được coi là mảnh đất màu mỡ. Các nhà sản xuất thang máy rất tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển và ổn định của thị trường này.
Otis được xem là một trong những hãng thang máy lớn mạnh tại thị trường Trung Quốc. Và luôn giành được những hợp đồng lớn tại đây. Mới đây Marriott đã lựa chọn Otis cung cấp và lắp đặt 30 thang máy và Thang cuốn cho khách sạn mới của mình tại Thành phố Hạ Môn, Đông Nam Trung Quốc. Trong số đó sẽ có 7 thang máy Otis Skyrise được sử dụng.

marriot-hotel

Khách sạn Marriot (ảnh minh họa)

Marriott được biết đến là chuỗi các khách sạn hàng đầu thế giới với sự hiện diện tại nhiều Quốc gia khác nhau. Và hãng thang máy Otis đã có nhiều lần hợp tác với Marriott tại rất nhiều dự án khác. Mỗi dự án đạt được Otis đều cố gắng tạo nên sự tin tưởng, chứng minh độ tin cậy sản phẩm dịch vụ mình cung cấp cho đối tác.
Và vẫn tiếp tục đón đầu cho xu thế phát triển của nền thang máy, thang cuốn tại thị trường Trung Quốc. Đầu năm nay, công ty tuyên bố xây dựng một tháp thử nghiệm thang máy mới ở Thượng Hải. trung tâm thử nghiệm này sẽ là một phần của cơ sở nghiên cứu và phát triển toàn cầu mới. Dự kiến các cơ sở R & D được hoàn thành và hoạt động vào cuối năm 2018.
Để nâng cao tầm ảnh hưởng và gia tăng các hợp đồng được ký kết trong tương lai gần. Otis luôn luôn tập trung vào đổi mới và mở rộng. Vì nó đã là một trong những hãng thang máy và thang cuốn được tin cậy nhất trên thế giới.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top