Sau khi ký được hợp đồng cung cấp thang máy và thang cuốn cho đường tàu điện ngầm số 17 tại Thượng Hải Trung Quốc. Ngày hôm nay Xizi Otis lại tiếp tục công bố đã giành được hợp đồng cung cấp 213 thang cuốn cho đường tàu số 5 mở rộng tại Trùng Khánh. Phục vụ cho hơn 10 triệu cư dân tại đây. Một khu đô thị mới nổi tại phía Tây Nam Trung Quốc.

Với chiều dài hơn 66 km, Tuyến đường số 5 sẽ trở thành tuyến dài nhất trong mạng lưới vận chuyển đường sắt của Trùng Khánh khi hoàn thành. Kéo dài bảy khu phố hành chính quan trọng của thành phố.

Map-of-Chongqing-Metro
213 thang cuốn được cung cấp là thang cuốn hàng đầu XO21NP, đã được sử dụng tại hơn 10 thành phố ở Trung Quốc, trong đó có Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến. XO21NP một thiết bị được thiết kế cho giao thông công cộng. an toàn, đáng tin cậy, linh hoạt hơn. và là sản phẩm cũng giành được giải thưởng Khoa học & Công nghệ Chiết Giang của Liên đoàn Công nghiệp Máy móc Chiết Giang thành lập vào năm 2014.
Lawrence Chui, chủ tịch của Xizi Otis cho biết: “Đóng góp vào sự phát triển của Đường tàu điện ngầm số 5 tại Trùng Khánh là một cột mốc quan trọng đối với sự hiện diện của chúng tôi trong phân khúc giao thông công cộng, "Chúng tôi đã đóng góp cho sự phát triển đô thị của Trung Quốc bằng cách cung cấp sự hiệu quả và thoải mái cho hành khách khi sử dụng thang cuốn và thang máy của chúng tôi, cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp đi kèm."
Hiện nay Xizi Otis có hệ thống thang máy thang cuốn phục vụ tại các hệ thống tàu điện ngầm tại 15 thành phố lớn ở Trung Quốc, trong đó có Bắc Kinh, Thượng Hải, Đại Liên, Nam Kinh, Hàng Châu, Ninh Ba, Côn Minh, Trường Sa, Thâm Quyến, Thành Đô và Vũ Hán. Xizi Otis được coi là cái tên đứng đầu trong nền công nghiệp thang máy tại Trung Quốc. Và tiếp tục phát triển và lớn mạnh cùng với tập đoàn.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top