Dự án mở rộng, nâng cấp kênh đào Panama chính thức khởi công từ năm 2007 với kinh phí đầu tư 5,25 tỷ USD nhằm tiếp nhận các tàu trọng tải cỡ lớn. Theo đó, một âu thuyền thứ 3 sẽ được xây dựng làm tăng gấp đôi công suất khai thác của kênh. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ tối đa hoá vị trí chiến lược của quốc gia để trở thành một trung tâm hàng hải quốc tế và thương mại toàn cầu.

Kênh đào Panama là một trong những tuyến đường biển chủ chốt trên thế giới. Hơn 1.000 lượt tàu hàng đi qua đây mỗi tháng, với tổng lượng hàng hóa 200 triệu tấn/năm. Theo thống kê, hàng năm, các nước Trung Mỹ thu về khoảng 1 tỷ USD từ phí vận chuyển qua con kênh này.

panama-canal
Mới đây việc mở rộng kênh đào Panama đã được hoàn thành. ThyssenKrupp cung cấp mười bốn thang máy cho dự án. Các thang máy xuống đến độ sâu khoảng 50 mét và sau đó được nối với nhau bằng các đường hầm được gọi là" crossunders "
Do tính phức tạp của dự án, các đội thi công ThyssenKrupp đã được yêu cầu để xem xét một mức độ cao về chi tiết kỹ thuật. Ví dụ, tất cả các thành phần thang máy phải được chống cháy nổ để đảm bảo tính sẵn sàng tối đa ngay cả dưới khắc nghiệt của điều kiện khí hậu. Ở Panama, ThyssenKrup là công ty đầu tiên được trang bị tính năng an toàn này.
Với khung thời gian lắp đặt ngắn chỉ trong vòng năm tháng và tính thách thức phức tạp của dự án, 24 cán bộ công nhân viên được huy động để cài đặt thang máy tại đây. Việc hoàn thành dự án là một niềm tự hào và cho thấy mức độ cao về trình độ của các đội ThyssenKrupp khi làm việc trên dự án quan trọng trên toàn thế giới
ThyssenKrupp hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng lớn trên thế giới với các giải pháp thông minh đáp ứng các yêu cầu của đô thị hóa. Cùng nhau giải quyết những thách thức của tính di động trong môi trường phức tạp với khách hàng. Các giải pháp thông minh là điều cần thiết để tạo ra phương tiện vận chuyển toàn cầu tiết kiệm thời gian và giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên môi trường.

Panama-Canal-Expansion

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Lại một vụ quấy rối nữa trong thang máy, lần này ...

Vụ dâm ô của kẻ biến thái với một nữ sinh tại chung cư Hà nội chưa nguôi xuống thì chiều ngày mùng ...

Xem tiếp

Chất lượng nhà tái định cự: Thực trạng đáng báo ...

Với sự xuống cấp của các khu chung cư cũ đã lâu đời, cùng với như cầu giải phóng mặt bằng tại các ...

Xem tiếp

Thang máy ngày càng hiện đại, thông minh hơn

Kể từ khi thang máy tự động đầu tiên ra đời vào năm 1857, thì thị trường thang máy đã có những bước ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top