KONE, một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn, Mới đây công ty đã công bố việc mở cơ sở mới tại Hoa Kỳ, KONE AllenPlace, tọa lạc tại 450 Century Parkway tại Allen, Texas. Việc khai trương sẽ diễn ra vào thứ Hai ngày 20 tháng sáu.

Các cơ sở rộng 173.952 foot vuông , Là nơi tập trung diễn ra các hoạt động chính tại Mỹ như: Dự án kỹ thuật, bộ phận nghiên cứu và phát triển, các bộ phận hỗ cho việc cài đặt và sản phẩm khác. Tại cơ sở mới còn có một tháp kiểm tra cao 128 foot với sáu trục thang máy để đánh giá nguyên mẫu và các thành phần mới trước khi đi vào sản xuất.

rsz kone-allenplace
Phó chủ tịch điều hành của Kone Mỹ cho biết :"Khi dân số thế giới tiếp tục đô thị hóa và di chuyển vào thành phố, có một nhu cầu ngày càng tăng đối với các tòa nhà thông minh và các giải pháp cải tiến sáng tạo hơn cho việc vận chuyển thẳng đứng. Và việc Nhà máy mới hoàn thành này là bằng chứng về cam kết của chúng tôi để đáp ứng về nhu cầu đó. Chúng tôi đang đầu tư vào chuỗi cung ứng cơ sở hạ tầng, nghiên cứu và phát triển.
Cơ sở này sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương, mang lại nhiều việc làm cho Allen. nhân viên KONE Texas sẽ di chuyển từ vị trí văn phòng cũ tại một Trung tâm Allen đến đây.
Không gian văn phòng bổ sung và cải thiện cơ sở thử nghiệm sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, và cung cấp các giải pháp sáng tạo Flow® cho khách hàng của Kone tại Mỹ.

kone-us
Công ty cũng sẽ sớm công bố một sản phẩm thang máy mới cho thị trường Hoa Kỳ và Canada. KONE MonoSpace® 500, Thang máy không phòng máy – Machine Room Less. KONE đi tiên phong trong công nghệ thang máy MRL hai mươi năm trước. Và ngày hôm nay, KONE là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với hàng trăm ngàn đơn vị được cài đặt trên toàn thế giới.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top