Mơ ước sống trong biểu tượng của kinh đô hoa lệ Paris đã không còn xa vời. HomeAway kết hợp với nhà thiết kế Benoit Leleu đã thực hiện chuyển đổi phòng tiếp khách của Gustave Eiffel thành một căn hộ cao cấp rộng 185m2 nằm trên tháp Eiffel.

Tháp Eiffel là một trong những công trình lừng danh của nhân loại, là tác phẩm của kiến trúc sư Gustave Eiffel, người sau này được lấy tên để đặt cho ngọn tháp. Đây là công trình cao nhất thế giới kể từ năm 1889 tới 1930. Từ khi mở cửa tới nay, tháp Eiffel luôn nằm trong danh sách những điểm đến hút khách du lịch nhất thế giới.

thap-eiffelThép Eiffel - Biểu tượng của nước Pháp

Và Mơ ước sống trong biểu tượng của kinh đô hoa lệ Paris giờ đây không còn là chuyện giả tưởng. Tuy nhiên một hầu bao rũng rĩnh cũng chưa đảm bảo được bạn chắc chắn có một suất tại đây. Bởi lẽ con số đáng ký để có được một trải nghiệm vô giá và một lần trong đời lên đến hàng trăm ngàn người, nhưng chỉ có 24 người may mắn nhất mới có được.
Một là một căn hộ tầng trệt nhưng cao 6m với những bức tường kính trong suốt mà từ đó, người ngồi trong nhà có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Paris hoa lệ. Với một thang máy được thiết kế đặc biệt để đưa du khách lên đây.

can-ho-tren-thap-eiffel
Căn hộ Dự kiến sẽ cho thuê 4 đêm và các ngày 23/6, 28/6, 4/7 và 8/7. Trước đó, đã có nhiều người đưa cho Gustave Eiffel - kiến trúc sư tháp Eiffel một khoản tiền lớn để được ở trong tháp Eiffel nhưng anh luôn từ chối
Theo chuyên gia du lịch Melanie Fish của HomeAway, ở tại tháp Eiffel chưa bao giờ là một lựa chọn. Đó không chỉ là một cơ hội chỉ có một lần trong đời, mà còn là một trải nghiệm vô giá. Đặc biệt hơn là, căn hộ cao cấp hai phòng ngủ này chỉ tồn tại trong vòng 1 tháng duy nhất, sau đó nó sẽ được hoàn trả trở lại thành phòng tiếp khách như ban đầu. Theo Fish, giới chức không cho phép bên trong biểu tượng của thành phố có một căn hộ cố định.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top