Mơ ước sống trong biểu tượng của kinh đô hoa lệ Paris đã không còn xa vời. HomeAway kết hợp với nhà thiết kế Benoit Leleu đã thực hiện chuyển đổi phòng tiếp khách của Gustave Eiffel thành một căn hộ cao cấp rộng 185m2 nằm trên tháp Eiffel.

Tháp Eiffel là một trong những công trình lừng danh của nhân loại, là tác phẩm của kiến trúc sư Gustave Eiffel, người sau này được lấy tên để đặt cho ngọn tháp. Đây là công trình cao nhất thế giới kể từ năm 1889 tới 1930. Từ khi mở cửa tới nay, tháp Eiffel luôn nằm trong danh sách những điểm đến hút khách du lịch nhất thế giới.

thap-eiffelThép Eiffel - Biểu tượng của nước Pháp

Và Mơ ước sống trong biểu tượng của kinh đô hoa lệ Paris giờ đây không còn là chuyện giả tưởng. Tuy nhiên một hầu bao rũng rĩnh cũng chưa đảm bảo được bạn chắc chắn có một suất tại đây. Bởi lẽ con số đáng ký để có được một trải nghiệm vô giá và một lần trong đời lên đến hàng trăm ngàn người, nhưng chỉ có 24 người may mắn nhất mới có được.
Một là một căn hộ tầng trệt nhưng cao 6m với những bức tường kính trong suốt mà từ đó, người ngồi trong nhà có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Paris hoa lệ. Với một thang máy được thiết kế đặc biệt để đưa du khách lên đây.

can-ho-tren-thap-eiffel
Căn hộ Dự kiến sẽ cho thuê 4 đêm và các ngày 23/6, 28/6, 4/7 và 8/7. Trước đó, đã có nhiều người đưa cho Gustave Eiffel - kiến trúc sư tháp Eiffel một khoản tiền lớn để được ở trong tháp Eiffel nhưng anh luôn từ chối
Theo chuyên gia du lịch Melanie Fish của HomeAway, ở tại tháp Eiffel chưa bao giờ là một lựa chọn. Đó không chỉ là một cơ hội chỉ có một lần trong đời, mà còn là một trải nghiệm vô giá. Đặc biệt hơn là, căn hộ cao cấp hai phòng ngủ này chỉ tồn tại trong vòng 1 tháng duy nhất, sau đó nó sẽ được hoàn trả trở lại thành phòng tiếp khách như ban đầu. Theo Fish, giới chức không cho phép bên trong biểu tượng của thành phố có một căn hộ cố định.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Dự báo sự phát triển của thị trường thang máy ...

Mỗi ngày trôi qua, dân số ngày càng tăng dẫn đến chiều cao của các tòa nhà cũng tăng theo để đáp ...

Xem tiếp

Dùng thang máy để thăm mỏ vàng

Tài sản có tính thanh khoản cao được mọi người ưa chuồng sử dụng là vàng. Vàng được lưu trữ dưới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top