Trong một phỏng vấn qua email Giám đốc Makoto Kitai của Mitsubishi Electric tại Ấn Độ cho biết " Hiện tạiMitsubishi Electric đang làm việc để mở một nhà máy sản xuất thang máy gần Bengaluru trong năm nay. Với tiêu chí trong quá trình xây dựng là tận dụng chi phí thấp hơn và rút ngắn thời gian. Công ty dự kiến ​​sẽ đầu tư khoảng 180 Rs crore."

Dự kiến sau khi hoàn thànhVề năng lực sản xuất, Kitai nói, "Nó sẽ có công suất sản xuất hàng năm của 5.000 đơn vị mỗi năm.Với tổng diện tích 89.000 mét vuông đất với không gian sàn 26.400 mét vuông. Việc phát triển sản phẩm sẽ được tăng cường với một tháp thử nghiệm thang máy, cao khoảng 41 mét, và trung tâm đào tạo lắp đặt và bảo trì công trình cũng được xây dựng tại đây. "

nha-may-mitsubishi-o-an-do
Kitai còn cho biết thêm về mặt tăng trưởng kinh tế: "Chúng tôi nhìn thấy tầm phát triển quan trọng của thị trường Ấn độ, và nước này dự kiến ​​sẽ cho thấy tăng trưởng kinh tế đáng kể trong tương lai so với Bắc Mỹ, châu u hay Nhật Bản. Ngoài ra, Trên thị trường thang máy và thang cuốn của Ấn độ đã có bước phát triển song hành cùng với quá trình phát triển của nền kinh tế trong nước,một nước có kinh tế lớn thứ 02.bên cạnh Trung Quốc.
Nhu cầu hàng năm đã tăng lên 47.000 chiếc vào năm ngoái, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển. Công ty dự kiến ​​mức tăng trưởng cao do đầu tư tăng bởi nhà điều hành đường sắt nhà nước và kế hoạch đường sắt tàu điện ngầm ở 19 thành phố.
Kitai nói rằng: "Bằng cách mở nhà máy sản xuất tại địa phương, Mitsubishi Electric hy vọng sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh sản phẩm về giá cả và thời gian giao hàng, đặc biệt tập trung vào mô hình NEXIEZ-LITE của nó. Một điểm nhấn đặc biệt sẽ được đặt trên sự kết hợp hiệu quả của bán hàng, sản xuất, lắp đặt và bảo trì. "

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top