Để tạo nên một sự sang trọng, một đẳng cấp riêng biệt cho phân khúc thị trường các khu biệt thự khu dân cư cao cấp. Schindler Ấn Độ đã thông báo sẽ triển khai giải pháp thang máy sáng tạo và hiện đại hiện có của Schindler 3200. Một giải pháp loại bỏ sự không cần thiết của phòng máy và dòng điện ba pha, cung cấp sự linh hoạt chưa từng có, đảm bảo hoàn toàn phù hợp cho thiết kế kiến ​​trúc hiện đại.

Schindler 3200 đã được trưng bày tại hội chợ triển lãm IEE-2016, được tổ chức tại Mumbai từ ngày 17 đến ngày 19 Tháng Ba vừa qua. Những tính năng vượt trội mà khách hàng có thể tìm thấy cho khu biệt thự cao cấp của mình từ chiếc tháng máy Schindler 3200 như:

thang-may-schindler
Động cơ màu xanh lá cây: Tiết kiệm không gian, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Sử dụng dòng điện một chiều như bất kỳ thiết bị gia dụng điện khác. Schindler 3200 là một thang máy trọng lượng nhẹ, không chứa các chất độc hại và được thiết kế để tiêu thụ năng lượng thấp.
Sử dụng hiệu quả không gian: Các công nghệ MRL cung cấp sự linh hoạt hơn để thiết kế cho các tòa nhà, và cũng tiết kiệm chi phí, thời gian và quan trọng nhất, không gian đó sẽ là cần thiết để xây dựng phòng máy.
An toàn cao cấp: 'An toàn' luôn là một ưu tiên của Schindler. thang máy này cung cấp nâng cao an toàn thông qua các tính năng tiêu chuẩn như thiết bị tự động cứu hộ, chống cháy cửa hạ cánh 2hr và hệ thống vòng kín.
Để tạo ra được Schindler 3200 là cả một quá trình tìm hiểu sâu vào nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng . Tìm tòi và sáng tạo ra những điều họ muốn chính là chiến lược cho sự tăng trưởng của Schindler. Uday Kulkarni, Chủ tịch, Schindler Ấn Độ và Đông Nam Á cho biết
"Trong những năm qua, Schindler Ấn Độ đã đạt được sự tin tưởng của các nhà xây dựng và các nhà phát triển hàng đầu trên đất nước. Ở phân khúc biệt thự hiện đại, Thật sự cần thiết phải có một giải pháp di động sáng tạo và cao cấp. Schindler 3200 chính xác phù hợp với lối sống và tính cách của cuộc sống đô thị hiện đại "

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Lại một vụ quấy rối nữa trong thang máy, lần này ...

Vụ dâm ô của kẻ biến thái với một nữ sinh tại chung cư Hà nội chưa nguôi xuống thì chiều ngày mùng ...

Xem tiếp

Chất lượng nhà tái định cự: Thực trạng đáng báo ...

Với sự xuống cấp của các khu chung cư cũ đã lâu đời, cùng với như cầu giải phóng mặt bằng tại các ...

Xem tiếp

Thang máy ngày càng hiện đại, thông minh hơn

Kể từ khi thang máy tự động đầu tiên ra đời vào năm 1857, thì thị trường thang máy đã có những bước ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top