Otis là một đơn vị của United Technologies Corp, một nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và xây dựng các hệ thống trên toàn thế giới. Với thị phần rộng khắp chiếm đóng trên 200 quốc gia. Cùng với những thành tựu, giá trị đích thực mà Otis đã phát minh và đem lại cho khách hàng, thì không quá ngạc nhiên thì khách hàng trên thế giới đều có sự tin tưởng lớn khi lựa chọn sản phẩm của họ.

Chỉ trong thời gian ngắn, các công ty tại các chi nhánh tại khắp các quốc gia của Otis đều có những tin vui báo cáo cho những hợp đồng đạt được với số lượng thang máy được cung cấp là rất lớn.

aurora-melbourne-central

Aurora Melbourne Central

Mới đây công ty thang máy Otis Australia đã có thông báo sẽ cung cấp 22 thang máy và thang cuốn cho trung tâm Aurora Melbourne. Khi hoàn thành, tòa nhà sẽ đứng khoảng 270 mét, trở thành tòa nhà cao nhất ở trung tâm thương mại thành phố Melbourne của Úc
Otis Australia sẽ cài đặt chín thang máy tốc độ cao, dùng cho việc vận tải hành khách trong đó có bốn thang máy Elevonic® và năm thang máy Skyrise ™, cũng như 11 đơn vị Gen2® Premier và hai thang cuốn heavy- duty. Ba thang máy Gen2 Premier sẽ được trang bị các hệ thống quản lý điểm đến CompassPlus ™, đóng vai trò như một hướng dẫn viên ảo, hướng dẫn hành khách vào thang máy tốt nhất để đến điểm của họ mong muốn, giảm chờ đợi và thời gian đi lại.
Ken Muller, chủ tịch, Otis Úc cho biết "Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp thang máy và thang cuốn cho khu chung c ư cao nhất của Melbourne và tôi rất vui mừng đã có một mối quan hệ kinh doanh với một công ty xây dựng lớn và phát triển thành công nhất tại đây,"

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top