Thang máy và thang cuốn thị trường ở Pháp sẽ bùng nổ sau khi các công trình xây dựng ngày càng gia tăng vào năm 2019 theo Technavio - Một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu với phạm vi toàn cầu. Nghiên cứu và phân tích của Technavio ttập trung vào xu hướng thị trường mới nổi để giúp doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Theo dự báo mới nhất của Technavio thì thị trường thang máy và thang cuốn ở Pháp sẽ tăng trưởng bình quân ít nhất 4% vào năm 2019.
Các nghiên cứu bao gồm các kịch bản tăng trưởng và triển vọng hiện tại của thang máy và thang cuốn các thị trường ở Pháp 2015-2019. Để tính toán quy mô thị trường, báo cáo xem xét số lượng của các đơn vị thang máy và thang cuốn. Các phân tích của Technavio làm nổi bật ba yếu tố sau đây được góp phần vào sự phát triển của thang máy và thang cuốn các thị trường tại Pháp:

thang-may-o-thap-eiffel-phap

Thang máy tại tháp Eiffel - ở thủ đô Paris, Pháp

Thứ nhất: Sự gia tăng nhu cầu thay thế và hiện đại hóa
Theo báo cáo của Technavio, Tại pháp trong năm 2014 có hơn 558.400 thang máy, thang cuốn được lắp đặt, đây là một trong những nơi có số lượng được cài đặt lớn nhất ở châu u.
Trong hệ thống các thang máy đã được lắp đặt trước đây thì có khoảng 50% thiết bị có tuổi thọ là từ 20 năm trở lên hầu hết các công trình được xây dựng vào những năm 1970-2011. Và một vòng đời của hệ thống thang máy và thang cuốn cũng dao động từ 20 đến 30 năm sau khi cài đặt. Do đó có thể nói hầu hết 50% thiết bị tại các tòa nhà cao tầng tại pháp đều đến giai đoạn cần thay thế và cài đặt mới
Bên cạnh đó với những tiến bộ trong hệ thống thang máy và thang cuốn công nghệ và kiểm soát, thang máy và thang cuốn cài đặt trong những 1970-2011 được chứng minh là ít hiệu quả và tiết kiệm năng lượng so với các tiêu chuẩn mới nhất. Hầu hết các thang máy và thang cuốn đang hoạt động với các bộ phận phụ tùng đã lỗi thời. Điều này đó dẫn đến sự gia tăng trong nhu cầu hiện đại hóa thang máy trong nước cũng như những phụ tùng cũ phải được thay thế bằng phụ tùng chi phí-hiệu quả mới để đạt được cấu hình tối ưu và hoạt động có hiệu quả của thang máy.
Thứ hai việc xây các nhà cao tầng mới
Ngành xây dựng tại Pháp đang phát triển đáng kể. Xu hướng gia tăng các tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng, tạo điều kiện, thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thang máy, thang cuốn. Đặc biệt mở ra cho các mô hình thang máy tốc độ cao, thang máy thông minh.
Thứ ba: sự gia tăng dân số già
Một đất nước có số lượng dân số già gia tăng cũng ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụngdụng thang máy và thang cuốn. Các công ty đang tham gia vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng công cộng hoặc các tòa nhà dân cư và phi dân cư đang ngày càng tập trung vào lắp đặt thang máy và thang cuốn để tạo điều kiện chuyển động thuận tiện. Không chỉ mỗi gia đình có nhu cầu gia tăng khi sở hữu riêng một cái thang máy. Mà tại các nơi công cộng, tòa nhà thương mại thi phương tiện thang máy thang cuốn cũng ngày càng quan trọng trợ giúp cho sự di chuyển của dân số già
Theo ước tính của Ngân hàng Thế giới, 11.060.000 người tại Pháp đó từ 65 tuổi trở lên trong năm 2010, chiếm 17% tổng dân số. Nó tăng lên 12.580.000 người vào năm 2014, chiếm 19% tổng dân số. cần thiết cho việc lắp đặt thang máy và thang cuốn trong các tòa nhà thương mại và dân cư cũng như nhà ga, bến xe buýt trong nước.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top