Theo thống kê của MRC,thị trường thang máy thông minh được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ là 16,7% giữa năm 2015 và năm 2022. Sự tăng trưởng của dân cư cũng như tốc độ gia tăng của quá trình đô thị hóa đòi hỏi sự gia tăng đầu tư vào các cơ sở hạ tầng và nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

thi-truong-thang-may-thong-minh
Do đó đối với thị trường thang máy thì thang máy tốc độ cao là những yếu tố ảnh hưởng tăng trưởng của thị trường. Tuy nhiên, không phải hầu hết các nhà đầu tư đều có nhận thức sâu sắc về vấn đề này cũng như chi phí ban đầu cao đang cản trở sự phát triển của thị trường.
Chính vì vậy các nhà sản xuất hệ thống thang máy thông minh hàng đầu đang tập trung vào các hoạt động R & D để phát triển các giải pháp công nâng cao thị phần của họ.
Các dịch vụ cài đặt là phân khúc dẫn đầu trong số các dịch vụ và dự kiến ​​sẽ chiếm lĩnh thị trường trong suốt thời kỳ dự báo. Ngành dịch vụ hiện đại hóa thang máy dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ cao nhất là 16,9%.

smart-elevators-system-market-share

Sơ đồ cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ của thị phần thang máy dành cho chung cư và thang máy gia đình.

Khu vực dân cư những khách hàng tiêu dùng cuối cùng chiếm hơn 45% thị phần trong thang máy thông minh trên thị trường tự động hóa hệ thống toàn cầu. Thị trường động cơ và hệ thống tự động hóa sẽ tiếp tục phát triển. Thị trường về các thiết bị an ninh,hệ thống điều khiển có thị trường đầy hứa hẹn và dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo.
Châu Á Thái Bình Dương không tính Nhật Bản (APEJ) có thị trường hàng đầu cho hệ thống tự động thang máy thông minh chiếm hơn 30% thị phần trong thị trường toàn cầu. Châu Á Thái Bình Dương Loại trừ Nhật Bản (APEJ), Khối liên minh Tây u và Bắc Mỹchiếm khoảng 90% thị phần toàn cầu. Một số trong những nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới góp phần lớn cho sự phát triển của thị trường thang máy thông minh có thể kể đến như: Tập đoàn thang máy Kone, Thang máy ThyssenKrupp, Thang máy Otis, Thang máy Mitsubishi, Thang máy Hitachi, Fujitec, thang máy Schindler,...

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top