Theo thống kê của MRC,thị trường thang máy thông minh được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ là 16,7% giữa năm 2015 và năm 2022. Sự tăng trưởng của dân cư cũng như tốc độ gia tăng của quá trình đô thị hóa đòi hỏi sự gia tăng đầu tư vào các cơ sở hạ tầng và nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

thi-truong-thang-may-thong-minh
Do đó đối với thị trường thang máy thì thang máy tốc độ cao là những yếu tố ảnh hưởng tăng trưởng của thị trường. Tuy nhiên, không phải hầu hết các nhà đầu tư đều có nhận thức sâu sắc về vấn đề này cũng như chi phí ban đầu cao đang cản trở sự phát triển của thị trường.
Chính vì vậy các nhà sản xuất hệ thống thang máy thông minh hàng đầu đang tập trung vào các hoạt động R & D để phát triển các giải pháp công nâng cao thị phần của họ.
Các dịch vụ cài đặt là phân khúc dẫn đầu trong số các dịch vụ và dự kiến ​​sẽ chiếm lĩnh thị trường trong suốt thời kỳ dự báo. Ngành dịch vụ hiện đại hóa thang máy dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ cao nhất là 16,9%.

smart-elevators-system-market-share

Sơ đồ cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ của thị phần thang máy dành cho chung cư và thang máy gia đình.

Khu vực dân cư những khách hàng tiêu dùng cuối cùng chiếm hơn 45% thị phần trong thang máy thông minh trên thị trường tự động hóa hệ thống toàn cầu. Thị trường động cơ và hệ thống tự động hóa sẽ tiếp tục phát triển. Thị trường về các thiết bị an ninh,hệ thống điều khiển có thị trường đầy hứa hẹn và dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo.
Châu Á Thái Bình Dương không tính Nhật Bản (APEJ) có thị trường hàng đầu cho hệ thống tự động thang máy thông minh chiếm hơn 30% thị phần trong thị trường toàn cầu. Châu Á Thái Bình Dương Loại trừ Nhật Bản (APEJ), Khối liên minh Tây u và Bắc Mỹchiếm khoảng 90% thị phần toàn cầu. Một số trong những nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới góp phần lớn cho sự phát triển của thị trường thang máy thông minh có thể kể đến như: Tập đoàn thang máy Kone, Thang máy ThyssenKrupp, Thang máy Otis, Thang máy Mitsubishi, Thang máy Hitachi, Fujitec, thang máy Schindler,...

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top