ThyssenKrupp là công ty thang máy hàng đầu CHLB Đức chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi họ được chủ đầu tư hệ thống metro ở thủ đô Munich lựa chọn là nhà thầu cung cấp và lắp đặt 102 bộ cầu thang cuốn tại hệ thống các nhà ga tàu điện, đây được xem là bước đệm tốt cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của tập đoàn này.

Dự kiến gói thầu này sẽ được hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành trong thời gian bốn năm, toàn bộ các thang cuốn cũ sẽ được thay thế bằng thang mới tương hiệu ThyssenKrupp từ nay cho đến năm 2019.

metro-escalator
Chủ đầu tư dự án, Stadtwerke München GmbH (SWM) hiện đang là đơn vị điều hành vận tải lớn nhất nước Đức và họ đang có khoảng 770 thang cuốn đang hoạt động trong mạng lưới cơ sở hạ tầng của mình. Hệ thống metro ở Munich đang vận chuyển khoảng 400 triệu lượt hành khách mỗi năm và để đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru thì cơ sở vật chất trong đó có cầu thang máy, thang cuốn phải luôn trong tình trạng tốt nhất.
Và để đi đến ký kết hợp đồng nêu trên thì ThyssenKrupp và SWM phải trải qua một khoảng thời gian hơn một năm để đấu thầu, thương thảo hợp đồng. "Hợp đồng này cũng là hợp đồng kỷ lục trong hoạt động kinh doanh bán hàng thang máy cũng như thang cuốn của chúng tôi ở Đức' - Dr. Oliver Tietze - người đứng đầu mãng kinh doanh thang máy tại thị trường Châu Âu và Châu Phi của ThyssenKrupp cho biết.
ThyssenKrupp Elevator là một trong những nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới, doanh số kinh doanh toàn cầu năm 2015 hãng đạt 7.2 tỷ Euro, họ có mặt ở 150 quốc gia. Với hơn 50.000 nhân viên có tay nghề cao trên khắp thế giới thì các bộ thang máy mang thương hiệu ThyssenKrupp đã có mặt ở rất nhiều nơi, từ các công trình công cộng như  hệ thống metro, tại các cao ốc cho tới các ngôi nhà gia đình tư nhân.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top