Thang máy Otis, một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thang máy và thang cuốn, Chủ tịch toàn cầu của công ty đã cam kết tăng cường đầu tư vào các cải cách và các dịch vụ tại Trung Quốc để hỗ trợ cho nhu cầu tiếp tục mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và các tòa nhà cao tầng bằng cách đẩy nhanh đô thị hóa.

Philippe Delpech, chủ tịch của thang máy Otis cho biết "Mặc dù suy thoái kinh tế toàn cầu, Trung Quốc vẫn là thị trường lớn nhất của thế giới cho về nhu cầu lắp đặt thang máy mới và là một trung tâm toàn cầu cho sự bùng nổ của tòa nhà cao tầng.Trong chuyến thăm gần đây tới Trung Quốc ông cho biết: Trung Quốc có nhiều thang máy và thang cuốn hơn bất kỳ đất nước nào.

otis-china
Theo báo cáo khác của Hiệp hội thang máy Trung Quốc, khoảng 3,6 triệu thang máy và thang cuốn đã phục vụ trên toàn quốc vào năm 2014.
Trong bối cảnh của Trung Quốc , Otis nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng tốt trong chính dự án hạ tầng như sân bay, đường sắt cao tốc và tàu điện ngầm và sự phát triển nhà ở dân cư. đặc biệt là ở các thành phố thứ hai và ba. Theo số liệu thống kê của chính phủ cho thấy hơn một nửa số dân số Trung Quốc hiện đang sống ở các thành phố, Đô thị hóa khiến nhu cầu đối với thang máy và thang cuốn tăng lên để phục vụ cho việc di chuyển người dân một cách an toàn và hiệu quả, đặc biệt là trong các cộng đồng đô thị và đầu mối giao thông.
“Otis đã là một phần của sự phát triển đô thị của Trung Quốc và sự phát triển kinh tế trong nhiều thập kỷ. Với sự tăng lên của quá trình đô thị hóa và nhu cầu của khách hàng cao hơn về sự mong đợi về chất lượng, an toàn và tiết kiệm năng lượng, bây giờ chúng tôi sẽ đẩy mạnh phát triển sản phẩm và công nghệ ở Trung Quốc bằng cách tăng các cải tiên đầu tư và kỹ thuật ở đây," Delpech nói.
Như phát triển thang máy thông minh bằng cách tận dụng các công nghệ kỹ thuật số mới nhất, Otis đang phát triển thang máy thông minh nâng cao hiệu quả.

otis-china-1
Ví dụ, các bộ điều khiển kỹ thuật số tiên tiến đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ và tối ưu hiệu suất tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, Otis cho phép hành khách gọi một thang máy từ các thiết bị di động, cá nhân. Sự tích hợp của các công nghệ video và hệ thống quản lý thang máy thông minh để giảm thời gian hành khách chờ đợi, do đó làm cho hệ thống thang máy hiệu quả hơn.
Cùng với nâng cao công nghệ, Các dịch vụ bảo hành, bảo trì thang máy cũng được cải thiện.
Trung Quốc hiện có khoảng 4 triệu thang máy được lắp đặt, trong đó có nhiều dịch vụ phụ thuộc bởi nhà cung cấp mà thay đổi rất nhiều về chất lượng. Theo các nghiên cứu gần đây ngành công nghiệp, 84 phần trăm của sự cố thang máy gây ra bởi sự không thích hợp giữa lắp đặt và bảo trì.
Với sự hỗ trợ chất lượng dịch vụ là một thách thức lớn trong thang máy và thang cuốn trên thị trường, Otis sẽ cộng tác với các cơ quan chính phủ để giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại Trung Quốc. Đón đầu sự phát triển bùng nổ của thang máy. thang cuốn tại đây.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thần kỳ - bé gái ngã từ tầng 14 chung cư vẫn bình ...

Dường như thần chết đã ngủ quên khi một bé gái bị rơi từ tầng 14 chung cư xuống đất nhưng đã may ...

Xem tiếp

Công nghệ thang máy tự tiêu diệt vi khuẩn, virus ...

Nghiên cứu cho thấy thang máy là một trong những điểm dễ lây lan virus nhất bởi tính chất không ...

Xem tiếp

Ấn Độ siêt chặt các quy định về an toàn thang máy

Thang máy không còn là một thứ xa xỉ và đã trở thành thành phương tiện di chuyển phổ biến trên các ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top