Cuộc sống ngày càng hiện đại, sự lớn mạnh của các nhà sản xuất là không ngừng.Chính vì vậy sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp ngày càng trở nên gay gắt hơn. Muốn tồn tại buộc họ phải tìm ra những giải pháp mới, tạo sự khác biệt, đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng.

Vào ngày 9/10 vừa qua, tại khu Trung tâm Thương mại Vũ Lâm (Hàng Châu, Trung Quốc), mọi người qua lại đều không khỏi hiếu kì khi phát hiện chiếc cầu thang 54 bậc phát ra… âm thanh thật. Mỗi bậc thang đen và trắng đều có những âm điệu khác nhau. Có những người đã đi qua đi lại nhiều lần và “trổ tài” bằng các bài nhạc đơn giản.

cau-thang-piano

cau-thang-piano-1
Chiếc cầu thang này được mô phỏng như một chiếc đàn piano khổng lồ. Sự xuất hiện của nó đã thu hút rất nhiều người đến với khu Trung tâm Thương mại Vũ Lâm. Chính vì vậy lượng hàng tiêu thụ tại trung tâm này cũng vì thế mà tăng lên theo. Mọi người khi biết đến nó đều mong muốn được đến đây để tự tạo ra một bản nhạc cho riêng mình từ “chiếc piano khủng lồ “. Đăc biệt là các cô gái hứng thú với chiếc cầu thang phát ra âm thanh dưới mỗi bước đi.

Một bên là cầu thang cuốn và một bên là một chiếc cầu thang bộ thú vị như thế bạn sẽ chọn sử dụng phương tiện nào. Được biết đây là ý tưởng xã hội nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng để giúp khuyến khích mọi người sử dụng thang bộ nhiều hơn, ít lệ thuộc vào thang máy. Rõ ràng ý tưởng trên đã mang lại những sự quan tâm nhất định, bạn có thể xem Clip phía trên để thấy mọi người thích thú ra sao khi được trải nghiệm cảm giác "lướt chân" trên những phím đàn.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Tại sao cần có chuyên gia tư vấn thang máy

Chủ sở hữu tòa nhà, người quản lý tài sản và người thuê nhà nên biết rằng tư vấn thang máy và tư ...

Xem tiếp

Dự báo sự phát triển của thị trường thang máy ...

Mỗi ngày trôi qua, dân số ngày càng tăng dẫn đến chiều cao của các tòa nhà cũng tăng theo để đáp ...

Xem tiếp

Dùng thang máy để thăm mỏ vàng

Tài sản có tính thanh khoản cao được mọi người ưa chuồng sử dụng là vàng. Vàng được lưu trữ dưới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top