Trong khi sản phẩm thang máy thông minh đang được tiến hành nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Washington thuộc tổ hợp Redmond của Microsoftm dưới sự điều hành giám đốc Eric Horvitz. Thì Microsoft đã có sự hợp tác mới hãng thang máy ThyssenKrupp cho ra mắt sản phẩm Max. một giải pháp dịch vụ dự báo và chặn trước thay đổi, mở rộng khả năng giám sát từ xa để tăng đáng kể mức độ sẵn có hiện tại của thang máy hiện có và mới lắp đặt.

Tận dụng sức mạnh của công nghệ Microsoft Azure Internet of Things (IOT), MAX làm cho một thang máy có thể "nói" với kỹ thuật viên phục vụ nhu cầu thực sự của nó, bao gồm cả việc xác định thời gian thực của việc sửa chữa, thay thế linh kiện, và bảo trì hệ thống một cách chủ động.

thang-may-thyssen
Andreas Schierenbeck, Giám đốc điều hành của ThyssenKrupp Elevator: "Sứ mệnh của chúng tôi là làm một cái gì đó khác biệt so với các hang thang máy khác cũng như những gì chúng tôi đã làm trước đây. Cần có một sự thay đổi cho một ngành công nghiệp thế kỷ đã già nua, thay vào đó là một nền công mới để đáp ứng với những thách thức của một quá trình đô thị hóa khổng lồ như chúng ta đang chứng kiến. Hãng rất hân hạnh được làm việc với Microsoft. Tin tưởng để đưa ThyssenKrupp vào kỷ nguyên kỹ thuật số cũng như thay đổi cách làm việc của ngành thang máy cung cấp dịch vụ bảo trì.

Internet-of-Things

Tương lai của ngành sản xuất thang máy sẽ thay đổi với Internet of Things

Với MAX, dữ liệu thu thập được trong thời gian thực từ thang máy ThyssenKrupp kết nối được gửi tới của Microsoft trên nền tảng điện toán đám mây Azure, nơi một thuật toán tính toán tuổi thọ còn lại của hệ thống quan trọng trong mỗi thang máy. Bây giờ, đội ngũ vững manh với hơn 20.000 kỹ thuật viên dịch vụ của ThyssenKrupp sẽ có thể dựa vào MAX như đồng nghiệp của họ, Max có thể thông báo được trước thành phần này sẽ cần phải được sửa chữa hoặc thay thế. Trong một tòa nhà MAX-kết nối, mọi người sẽ chờ đợi thời gian ít hơn, giảm căng thẳng, tăng chất lượng thời gian trải nghiệm sử dụng thang máy.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Trung quốc: Cậu bé 8 tuổi suýt gặp nguy hiểm khi ...

Việc cho trẻ nhỏ đi thang máy một mình là một việc không nên và mỗi lần có tai nạn xảy ra thì mọi ...

Xem tiếp

Bé trai suýt bị treo cổ trong thang máy

Mới đây tại một khu chung cư ở quận Basaksehir, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Một cậu bé ...

Xem tiếp

Người nông dân chế tạo “thang máy” dùng để leo cây

Theo hãng thông tấn Newsflare, ông Bhat, một cư dân ở làng Sajipamooda thuộc bang Karnataka, tây ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top