Thương hiệu thang máy Mitsubishi đã có mặt tại thị trường Thái Land hơn 40 năm qua và luôn là một nhà sản xuất uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư khi xem xét mua sắm gói thầu thang máy, thang cuốn, băng truyền cho các dự án của mình, trong suốt thời gian qua, Mitsubishi Thái Land đã cung cấp và lắp đặt hơn 15000 bộ sản phẩm tài đất nước Chùa Vàng.

Hơn 15000 bộ cầu thang máy được bán ra và hiện hãng vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho hơn 12000 chiếc. Đó là một con số lớn khẳng định vị trí số một của nhà sản xuất thang máy đến từ Nhật Bản không chỉ về mặt doanh số bán mới mà còn cả trong trong kinh doanh dịch vụ bảo trì, sửa chữa.

thang-may-mitsubishi-thai-lan

Ông Tatsuo Matsuoka - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thang máy Mitsubsihi Thái Lan cho biết doanh thu của hãng trong năm 2014 đạt 3 tỷ Baht và trong năm 2015 ước tính sẽ đạt mốc 3.3 tỷ Baht. Thị trường thang máy Thái Lan vẫn tăng trưởng đều đặn đạt 6-7% mỗi năm và Mitsubishi đang chiếm khoảng 30% thị phần. Các dự án tiêu biểu trong năm 2015 phải kể đến là: Mahanakorn, Central Group, MRT – Purple Line, Q.HOUSE group and LPN.

Một trong những bí mật dẫn tới thành công của Mitsubishi mà theo ông Tatsuo Matsuoka cho biết đó chính là niềm tin của khách hàng vào các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà họ đã xây dựng trong những năm qua. Khoảng 20 đến 30 năm nay các sản phẩm thang máy Mitsubsihi chưa gây ra bất cứ một vụ tai nạn nghiêm trọng nào.

thang-may-mitsubishi-thai-lan-1

Bên trong phòng đào tạo thang máy Mitsubishi tại Thái Land

Để tiếp tục duy trì và phát triển những điều tốt đẹp đó, Mitsubishi đã cho xây dựng một trung tâm đào tạo được đánh giá là hiện đại nhất khu vực ASEAN trong lĩnh vực thang máy. Trung tâm này được dầu tư 40 triệu Baht được xây dựng tại Km7, đường Bang Na-Trad. Trung tâm đào tạo thang máy của Mitsubsih bao gồm 06 phòng đào tạo và huấn luyện, 06 thang máy tải khách, 01 thang máy gia đình, 01 thang máy tải thực phẩm và 01 thang cuốn. Ngoài ra còn có phòng trưng bày các công nghệ và thiết bị thang máy mới do hãng phát triển.

Trung tâm này được xây dựng để đảm bảo các nhân viên kỹ thuật, kỹ sư của Mitsubishi luôn có những kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong việc kinh doanh, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm thương hiệu Mitsubishi. Ngoài ra đây cũng sẽ là nơi đào tạo thang máy của Mitsubishi cho nhân viên của họ ở chi nhánh thuộc các nước ASEAN. Mitsubishi sẽ tổ chức các khóa đào tạo thường niên ở đây dưới sự hỗ trợ của công ty mẹ tại Nhật Bản.

thang-may-mitsubishi-thai-lan-2

Phòng máy thang máy tải khách

thang-may-mitsubishi-thai-lan-3

Thang cuốn

thang-may-mitsubishi-thai-lan-4

Nguồn: Mitsubishi Elevator Thailand

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thần kỳ - bé gái ngã từ tầng 14 chung cư vẫn bình ...

Dường như thần chết đã ngủ quên khi một bé gái bị rơi từ tầng 14 chung cư xuống đất nhưng đã may ...

Xem tiếp

Công nghệ thang máy tự tiêu diệt vi khuẩn, virus ...

Nghiên cứu cho thấy thang máy là một trong những điểm dễ lây lan virus nhất bởi tính chất không ...

Xem tiếp

Ấn Độ siêt chặt các quy định về an toàn thang máy

Thang máy không còn là một thứ xa xỉ và đã trở thành thành phương tiện di chuyển phổ biến trên các ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top