KONE là tập đoàn dẫn đầu trong ngành về các cải tiến công nghệ. Trải nghiệm của khách hàng và người dùng là giá trị cốt lõi trong nỗ lực nghiên cứu và phát triển của KONE. Lịch sử đổi mới của KONE là một trong những nhân tố tạo nên thành công. Tập đoàn thang máy Kone luôn thực hiện đầu tư dài hạn và có hệ thống vào các nghiên cứu & phát triển có triển vọng.

Trong nỗ lực nhằm hoàn thiện công tác phục vụ khách hàng, Kone đã đạt đươc nhiều thành công nghiên cứu các công nghệ trong những ngành công nghiệp khác và theo dõi biến động của thị trường, các xu hướng, nhu cầu của khách hàng và phương thức hoạt động. Hàng loạt cải tiến lớn được công ty đưa ra trong nhiều năm qua và sở hữu trên 3.000 bằng sáng chế liên quan đến ngành thang máy và thang cuốn.

thang-may-kone-minispace
Mới đây Nhà sản xuất thang máy Kone ở Ấn Độ đã đưa ra dòng sản phẩm mới của thang máy dành cho các phân khúc thị trường dân cư có mức thu nhập thấp và trung bình.Với dòng sản phẩm Kone I MiniSpace công ty đưa ra nhằm mục đích khai thác hết tầng phân khúc nhà ở của thị trường bất động sản Ấn Độ. Tạo ra sự cạnh tranh lớn với các đồng nghiệp của mình như các hãng thang máy Schindler và Otis ...
Sản phẩm được đặt tên KONE I MiniSpace Một giải pháp thang máy hiệu suất cao với một phòng máy thang máy nhỏ cho các tòa nhà trung và cao tầng, được tạo nên bởi công nghệ Kone EcoDisc là trọng tâm trong các giải pháp dành cho thang máy của KONE. Hệ thống cuộn dây bằng đồng cải tiến giảm lượng năng lượng bị mất dưới dạng nhiệt, giúp các thang máy tiết kiệm được nhiều năng lượng. Hệ thống phanh và hệ thống điều khiển động cơ mang đến khả năng vận hành êm ái. Công ty tuyên bố rằng sản phẩm mới sẽ góp phần làm giảm 30 phần trăm nhiều năng lượng hiệu quả hơn so với các công nghệ trước đó
Đây là các bước tiếp theo theo hướng cạnh tranh sản phẩm của Kone và sẽ củng cố vị trí của công ty trên thị trường máy công nghiệp nói chung và trên thị trường Thang máy, thang cuốn nói riêng. Và với dòng sản phẩm mới hãng hy vọng sẽ chiếm được từ 60-65% thị phần tại Ấn độ.

Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy Kone I MiniSpace

Tên dòng sản phẩm                                        Kone I MiniSpace TM
Phân khúc  Thang có phòng máy dành cho nhà thấp tầng
Tốc độ  1.16m/s1.75m/s
Hành trình tối đa  75m
Tải trọng tối đa  1020Kg (từ 2 đến 15 người)

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top