Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nhiều nước công nghiệp. Theo Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Thế giới (IARC) vào năm 1998 thì ung thư vú đứng đầu, chiếm 21% trong tổng số các loại ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới. Ung thư vú cũng đang trở nên phổ biến tại các nước đang phát triển.

Nhiều người cho rằng ung thu vú chỉ xuất hiện ở nữ giới, nhất là phụ nữ ngực lớn. Đây là một quan điểm sai lầm về ung thư vú, bệnh có thể gặp ở nam giới, và chủ yếu ở độ tuổi 50-60 tuổi. Theo thống kê của hiệp hội ưng thư Mỹ . trong 25 năm tỷ lệ ung thư ở nam giới tăng 26%. Trường hợp phát hiện ưng thư ở giai đoạn II, giai đoạn III chiếm đến 70%.

pink-elevator
Những con số này báo hiệu mức độ nguy hiểm của ung thư vú nam đối với sức khỏe, cần có biện pháp ngăn chặn bệnh hiệu quả để giảm tỷ lệ mắc bệnh xuống mức thấp nhất có thể.
Ung thư vú có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai. Nam giới thường ít quan tâm đến đời sống sức khỏe của bản thân, đặc biệt với căn bệnh ung thư vú, một loại bênh chỉ mặc định phụ nữ mới mắc phải.
Giám đốc marketing máy Metro cho biết để gây sự chú ý, và là một cách để nam giới tham gia vào chiến dịch chống ung thư vú. Thực hiện chiến dịch Thang máy màu hồng của tổ chức Susan G. Komen - quỹ nạn nhân chống ung thư kết hợp với Công ty TNHH Thang máy Metro - một công ty thang máy có trụ sở đặt tại tiểu bang Indiana, Hoa Kỳ. Công ty đã lắp đặt một thang máy xây dựng màu hồng tại Bệnh viện Good Samaritan ở Vincennes. Nó không chỉ là một cái gì đó để xem trong khi bạn lái xe, mà khi nhìn vào nó xem như cái gì đó để suy nghĩ khi bạn sống cuộc sống của bạn. Nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến ung thư vú trong cộng đồng.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Trung quốc: Cậu bé 8 tuổi suýt gặp nguy hiểm khi ...

Việc cho trẻ nhỏ đi thang máy một mình là một việc không nên và mỗi lần có tai nạn xảy ra thì mọi ...

Xem tiếp

Bé trai suýt bị treo cổ trong thang máy

Mới đây tại một khu chung cư ở quận Basaksehir, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Một cậu bé ...

Xem tiếp

Người nông dân chế tạo “thang máy” dùng để leo cây

Theo hãng thông tấn Newsflare, ông Bhat, một cư dân ở làng Sajipamooda thuộc bang Karnataka, tây ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top