Sức sáng tạo của con người quả là không giới hạn. Những máy móc công nghệ không chỉ đáp ứng được các nhu cầu của con người mà còn thể hiện được khả năng sáng tạo, sức thẩm mỹ cao.Nó không chỉ là những máy móc thô cứng và trở lên có hồn. Càng tạo cho con người sự hứng thú và sự hăng say trong lao động.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc du thuyền trong tương lai, Cái thì mang hình dáng giống tàu vũ trụ hay cái thì có khoang kính trong suốt để quan sát dưới nước... Chúng ta thật sự mãn nhãn khi chiêm ngưỡng chúng. Và thật sự là may mắn cho ai nếu được tận mắt nhìn thấy chúng.
1. Du thuyền Unique Circle

du-thuyen-Unique-Circle
Kiến trúc sư người Anh, Zaha Hadid, là người tạo ra thiết kế thuyền buồm độc đáo này. Mang tên Unique Circle, thiết kế gồm 5 du thuyền dài 90 m, do công ty đóng tàu Blohm+Voss của Đức chế tạo. Chúng là phiên bản nhỏ hơn của mẫu thiết kế ban đầu có chiều dài 128 m. Bộ khung của con tầu trông rất giống cấu tạo xương của các động vật biển
2. Du thuyền Double Century

double-century-yacht
Công ty 4Yacht ở Florida, Mỹ, đang lên kế hoạch chế tạo mẫu du thuyền hạng sang lớn nhất thế giới. Mang tên Double Century, du thuyền dài 192 m sẽ do Christopher Seymour, một kiến trúc sư người Mỹ, thiết kế.
Double Century có 9 tầng và 8 thang máy để hành khách và thủy thủ đoàn di chuyển thuận lợi. Du thuyền này trang bị mọi tiện nghi từ sàn nhảy đến rạp chiếu phim 126 chỗ. Nó có thể chở thủy thủ đoàn lên tới 100 người. Một phiên bản cỡ lớn hơn của chiếc du thuyền có thể ra đời với chiều dài 225 m.
3. Du thuyền ba thân Adastra

Adastra-yacht
Du thuyền ba thân Adastra trông giống một con tàu vũ trụ hơn là phương tiện trên mặt nước. Được sản xuất bởi hãng đóng tàu Anh, John Shuttleworth, du thuyền dài 42,5 m này là thành quả thiết kế trong ba năm của công ty Shuttleworth Design nằm ở đảo Wight, Anh.
Không chỉ mang kiểu dáng hiện đại, du thuyền này còn có thể điều khiển từ xa với sự hỗ trợ của một chiếc iPad. Tuy nhiên, phạm vi nhận tín hiệu điều khiển chỉ trong vòng 50 m.
4. Du thuyền Trilobis 65

Trilobis-65
Năm 2001, công ty Giancarlo Zema Design Group ở Italy đã quyết định tạo ra một chiếc du thuyền với hình dáng cong như một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh. Trilobis 65 là du thuyền hạng sang có thêm sàn quan sát dưới nước, nằm dưới 4 tầng ở phần thân.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Rơi giàn lau kính làm 2 người bị thương nặng

Thang máy là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các tòa nhà tầng. Là phương tiện để vận chuyển ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top