Toshiba là hãng sản xuất điện tử nổi tiếng của Nhật Bản, họ bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp sản xuất thang máy và thang cuốn từ năm 1966. Năm 2005, Toshiba xây dựng nhà máy sản xuất thang máy tại Thẩm Dương, tỉnh lỵ của tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc và sắp tới tập đoàn này sẽ xây dựng một trung tâm R&D tại đây.

Các trung tâm nghiêm cứu và phát triển sản phẩm có vai trò rất lớn đối với các nhà sản xuất, đây là nơi thai nghén, nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm cũng như công nghệ mới và với ngành thang máy cũng vậy. Trung tâm kiểm tra sản phẩm của Toshiba ở Thẩm Dương sẽ góp phần đảm bảo các bộ thang máy, thang cuốn cũng như các thiết bị khách luôn ở trong tình trạng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

toshiba-tham-duong

Trung tâm kiểm tra chất lượng sản phẩm của Toshiba ở Thẩm Dương sẽ có trách nhiệm nghiên cứu và phát triển một số thiết bị thang máy như máy kéo, phanh, thiết bị an toàn, bộ truyền động cửa, cabin,...Đê từ đó hướng tới mục tiêu dài hạn của hãng là không chỉ đáp ứng thị trường khu vực nội địa mà còn vươn ra khu vực Châu Á, Ấn Độ, Trung Đông và các thị trường tiềm năng khác.

Trung tâm này sẽ giúp Toshiba cũng cố thêm chất lượng các sản phẩm thang máy, thang cuốn do họ sản xuất từ đó mang tới những trải nghiệm an toàn, thoải mái cho người sử dụng. 

Trung tâm kiểm tra chất lượng của Thang máy Toshiba ở Thẩm Dương bắt đầu được xây dựng từ tháng 9 năm này trên diện tích khoảng 828 m2.  Sẽ có một tháp thử thang đạt chiều cao 130m. Dự kiến vào giữa năm 2016 thì trung tâm này sẽ bắt đầu đi vào hoạt động.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Tai nạn thang máy trong bệnh viện ở Pakistan

Một cậu bé tuổi teen bị mắc kẹt trong thang máy của Bệnh viện Mayo và chết vì chấn thương đầu ...

Xem tiếp

Chú rể bị kẹt trong thang máy đúng ngày trọng đại

Ngày cưới là một ngày vui trọng đại của hai người yêu nhau. Là cái kết cho một tình yêu đẹp và mở ...

Xem tiếp

Schindler ứng dụng IoT vào quản lý lắp đặt, bảo ...

Mạng lưới vạn vật kết nối Internet  IoT là một kịch bản của thế giới, khi mà mỗi đồ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top