Người chồng đau đớn không chỉ bởi vợ đột ngột qua đời mà còn bởi đứa con mới 3 tuổi của anh sẽ phải đối mặt với cảm giác tội lỗi vì gây ra cái chết cho mẹ đến hết cuộc đời.
Câu chuyện đau lòng này vừa xảy ra tại thành phố Ninh Ba, thuộc tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc. Nạn nhân xấu số là chị Xie Hong Feng 45 tuổi, được tìm thấy trong tình trạng đã chết ở hố thang máy của một tòa chung cư. Sự việc xảy ra vào ngày 18-4 khi chị Tạ cố gắng tìm chìa khóa cửa mà chị vô tình đánh rơi.

Bi kịch xảy ra khi cô Xia cùng con trai đi tìm ông Yang – quản lý tòa nhà để nhờ giúp đỡ sau khi làm rơi chìa khóa nhà kẹt giữa thang máy và tầng 4. Cả ba người đi thang máy lên tần 5, sau đó ông Yang bấm tiếp thang lên tầng 6 nhưng cửa ngăn cách giữa tầng 5 và hố thang máy đã được mở ra bằng tay.

tai-nan-thang-may-o-trung-quoc
Theo lời khai báo, ông Yang đã bảo cô Xie phải tìm chìa khóa thật cẩn thận vì hố thang máy rất tối. Tuy nhiên, cô Xie không trả lời. Ông Yang bèn hỏi con trai cô “Mẹ cháu đâu”, cậu bé ngây thơ trả lời “Cháu đẩy mẹ xuống rồi”. Ông hốt hoảng nhìn vào khung thang máy thì nhìn thấy thi thể của cô Xia đang nằm ở dưới (lúc này chiếc thang máy tải khách đang nằm cố định tại một tầng khác của tòa nhà). Cô Xie đã tử vong. Ông Yang liền gọi điện báo cảnh sát.
Không có camera khu vực bên ngoài thang máy nên cảnh sát kết luận ông Yang là nhân chứng duy nhất.
Người phát ngôn cảnh sát nói: “ Chúng tôi vẫn chưa nắm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô Xia. Nhưng nếu trong hoàn cảnh cậu bé khẳn định cố tình đẩy mẹ mình rơi xuống thì chúng ta cũng đành phải chấp nhận sự thật dù cậu bé sẽ không bị kết tội và họ vẫn cho rằng đây chỉ là vụ tai nạn đáng tiếc.
Chồng cô Xia đang đi công tác và khi tai nạn xảy ra, anh đã ngay lập tức có mặt. Người chồng của nạn nhân đau khổ nói: “Đây là chuyện đau lòng nhất mà tôi không bao giờ ngờ đến. Giờ đây vợ tôi đã chết, còn con trai tôi thì phải mang tiếng giết mẹ đến suốt cuộc đời”.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top