Nếu tại Singapore chủ nhân của bộ siêu tập siêu xe có thể “trưng” những chiếc xe của mình ngay trong phòng khách bằng chiếc thang máy đặc biệt. Một khu căn hộ siêu cao cấp như thế có giá 6 đến 15 triệu bảng. Với thiết kế độc đáo của chiếc thang máy này, chủ nhân có thể dễ dàng ngắm những chiếc siêu xe yêu quý của mình bất cứ lúc nào ngay tại phòng khách. Bên cạnh đó, với chi phí bãi đỗ xe đắt đỏ thì đây là một ý tưởng đang được giới nhà giàu Singapore quan tâm tới.

Chủ nhân có thể thư thái ngắm nhìn trọn vẹn những chiếc siêu xe của mình dù ở độ cao hơn 100 mét với những thao tác đơn giản. Họ chỉ việc lái xe vào khu vực thang máy ở tầng trệt của tòa nhà sau đó bấm vào bảng điều khiển. Thang máy sẽ tự động chuyển xe lên đúng khu vực đỗ xe trong phòng khách của căn hộ.

cardok
Thì tại Thụy Sĩ lại mang tới giải pháp đỗ xe công nghệ cao và cũng chỉ dành cho giới nhà giàu. Với không gian đô thị hiện đại với những khoảng không hạn chế, một garage được bố trí hợp lý và thuận tiện là tiêu chuẩn dường như thuộc đẳng cấp triệu phú.
Nếu một không gian vốn chỉ dành cho một chiếc ô tô thì với hệ thống garage ngầm có thể tăng gấp đôi khả năng để xe. Hệ thống được thiết kế như một thang máy với hai tầng, một tầng nằm dưới lòng đất và được điều khiển từ xa. Bên cạnh đó nếu không sử dụng tầng dưới cho ô tô chủ nhân cũng có thể dử dụng nó như một tầng hầm. Thang nâng lên hạ xuống trong khoảng 30 giây. Với chi phí 61.000 USD cho kiểu garage một tầng ngầm dưới đất và 72.000 USD cho kiểu lắp đặt cả 2 tầng.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top