Sự việc này xảy ra tại một cửa hàng bách hóa tại Trung Quốc. Theo Daily Mail đưa tin, nguyên nhân là do chiếc vali của người đàn ông đi trước bị rơi vào người mẹ và đứa con trên thang cuốn khiến họ ngã ra và tay cô bé bị kẹt.

Hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy cô Liu Chao, 27 tuổi đang đứng trên thang cuốn cùng con gái mình thì chiếc vali va vào người họ. Hai mẹ con bị cú va chạm bất ngờ đã cố rướn người về trước để tránh ngã lăn xuống dưới. Nhưng cô con gái hai tuổi ngã, chống tay về phía trước và tay cô bé bị kẹt trong khi chiếc thang cuốn vẫn di chuyển.

Cô Liu Chao chia sẻ:” Tôi đang nắm tay con gái thì bỗng nhiên có thứ gì đó văng vào chúng tôi, rồi hai mẹ con ngã về phía trước. Con gái tôi lăn qua người đang đứng trước mặt, và tay nó biến mất bên cạnh thang máy. Khi tôi cố tìm cách cứu con, tôi cũng bị mắc kẹt.”

ket-thang-cuon

Chiếc thang cuốn đã chạy thêm mấy giây nữa trước khi có người kịp bấm nút dừng thang và gọi cấp cứu. Tiếng kêu thất thanh của cô bé khiến bà mẹ vô cùng hoảng loạn và cô nghĩ con gái mình có thể bị tật nguyền ở tay vĩnh viễn. Trong lúc hỗn loạn thì người đàn ông gây ra sự việc đã bỏ trốn khỏi bách hóa và nhảy lên một chiếc xe buýt.

Ít phút sau lực lượng cửu hỏa có mặt tại hiện trường và tiến hành gỡ từng phần thang cuốn ra cẩn thận để tránh gây thêm thương tích cho các nạn nhân. Người phát ngôn của của cửa hàng bách hóa cho biết phải mất tới 45 phút, đội cứu hỏa mới cứu được hai mẹ con cô Liu. Các nhân viên bách hóa cũng đã cố ngăn người đàn ông chạy trốn nhưng không kịp.

Nhân viên cứu hộ Li Yang cho biết cả hai mẹ con cô Liu đã bị chấn động tinh thần, nhưng không có thương tích nghiêm trọng nào ở tay. Họ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và đã được xuất viện ngay sau đó.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top