Tập đoàn thang máy Kone chính thức được chủ đầu tư dự án Changhsa Kineer International Center lựa chọn làm nhà cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án này. Changhsa Kineer International Center là dự án bao gồm ba tòa nhà văn phòng được xây dựng trên diện tích 3.5ha, có chiều cao đạt 220m. Dự án này nằm ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Chi tiết, Kone sẽ cung cấp và lắp đặt 51 bộ thang máy có trang bị hệ thống KOne E-Link giúp giám sát hoạt động của thang cũng như tình hình giao thông trong tòa nhà. 51 bộ thang trong đó bao gồm 44 thang máy Kone MiniSpace và 7 thang Kone MonoSpace.

Changhsa-Kineer-International-Center

Bên cạnh gói hợp đồng cung cấp thiết bị, Kone và chủ đầu tư công trình cũng ký một hợp đồng bảo trì có thời hạn 02 năm. Xu hướng ký hợp đồng mua thiết bị kèm theo hợp đồng bảo trì thang máy đang là một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực thang máy, với dạng thỏa thuận này các thiết bị thang máy và thang cuốn đảm bảo được chăm sóc tốt nhất để đạt hiệu quả hoạt động tối đa.

"Chúng tôi rất tự hào khi được lựa chọn làm nhà thầu thang máy cho dự án Changhsa Kineer International Center, với các sản phẩm tuyệt vời mang thương hiệu Kone sẽ giúp các nhân viên và du khách làm việc và tới thăm công trình này sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi ở đây" William B.Johnson - Phó giám đốc điều hành Kone Trung Quốc cho biết.

Changhsa Kineer International Center được thiết kế bởi Viện thiết kế kiến trúc Hồ Nam và do Công ty TNHH bất động sản Kineer làm chủ đầu tư. Công trình này dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2017, khi hoạt động nó dự kiến phục vụ 6000 lượt người mỗi ngày.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Tai nạn thang máy kinh hoàng ở Tây Ban Nha

Thang máy cũng được xem là một phương tiện giao thông công cộng tại các trung tâm thương mại, các ...

Xem tiếp

Sử dụng cầu thang ở các tòa nhà chung cư

Ngày nay cùng với sự phát triển của các tòa nhà chung cư cao tầng là sự phát triển song song và ...

Xem tiếp

Mỹ: Thi thể cụ ông 82 tuổi được tìm thấy trong hố ...

Sau gần một tháng mất tích thì thi thể ông cụ 82 tuổi mới được tìm thấy trong thang máy dưới nhà để ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top