Là một thiết kế độc đáo của nước Đức, được đặt tại khách sạn Radisson SAS Hotel, do công ty Reynolds Polymer Technology của Mỹ phụ trách thiết kế. Bể cá chứa thang máy có thiết kế hình trụ, có chiều cao 25m và tạo khoảng không bên trong cho thang máy hoạt động. Có thể nói đây là một dự án độc đáo và mới lạ thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người trên thế giới.


radisson-blu-hotelTrong thế giới hiện đại ngày nay, thì dường như thang máy là một phương tiện không thể thiếu trong đời sống. Hiện nay trên thế giới có những chiếc thang máy với thiết kế độc đáo và mới lạ khác với những chiếc thang máy thông thường như thang máy gia đình, thang máy tải hàng…ví dụ như mới đây chúng ta được biết Na Uy sở hữu một thiết kế độc đáo là “thang máy cho xe đạp” và giờ là thang máy trong bể cá.
Đây là một công trình hết sức hiện đại của Đức, nó có thể giúp khách tham quan thỏa mãn nhãn quan của mình với bể cá khổng lồ được thiết kế hệ thống thang máy hiện đại và an toàn. Có thể nói đây là bể cá có kích thước lớn nhất thể giới, đường kính 11m được xây dựng trên trục bê tông cao 9m với thể tích lên tới 900.000 lít nước biển và có hơn 2.600 con cá thuộc 56 loài cá biển khác nhau.

Với thiết kế độc đáo này nếu khách hàng không quen mạo hiểm sẽ tỏ ra lo sợ với những lần đi đầu tiên. Đặc biệt với những người yếu tim hau có bệnh thì không nên đi loại thang máy này vì những cảnh vật cũng như thiết kế thang máy này có thể gây cho bạn tâm lý hoảng sợ, trẻ nhỏ cũng là đối tượng cần lưu ý khi đi loại thang máy độc đáo này. Tuy nhiên, đây sẽ là một hình thức hay là thú vui có những du khách yêu thích điều mới lạ cũng như thích sự mạo hiểm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì chiếc thang máy này cũng được thực hiện dịch vụ bảo trì như các dòng thang máy thông thường khác và được các chuyên gia đảm bảo rất an toàn.
Với thiết kế độc đáo này người bên ngoài có thể chime ngưỡng những con cá bơi lội trong thủy cung hình trụ, còn du khách bên trong thang máy vẫn có thể trang thủ thưởng ngoạn những sinh vật biển ngay tại sảnh chính của khách sạn.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thần kỳ - bé gái ngã từ tầng 14 chung cư vẫn bình ...

Dường như thần chết đã ngủ quên khi một bé gái bị rơi từ tầng 14 chung cư xuống đất nhưng đã may ...

Xem tiếp

Công nghệ thang máy tự tiêu diệt vi khuẩn, virus ...

Nghiên cứu cho thấy thang máy là một trong những điểm dễ lây lan virus nhất bởi tính chất không ...

Xem tiếp

Ấn Độ siêt chặt các quy định về an toàn thang máy

Thang máy không còn là một thứ xa xỉ và đã trở thành thành phương tiện di chuyển phổ biến trên các ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top