Công trình Block Ruby gồm 18 tầng cao khoảng 63m, tầng trệt dự kiến bố trí các tiện ích thương mại dịch vụ, tầng 3 đến tầng 18 gồm 330 căn hộ, mỗi tầng có 4 thang máy đã được Tập đoàn Đất Xanh tổ chức lễ cất nóc, hoàn thiện đổ bê tong đến tầng 18. Block Ruby dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào khoảng quý 2/2015.

Phó giám đốc kinh doanh Tập đoàn Đất Xanh – ông Lê Văn Như Hải chia sẻ: “ Nhiều người muốn mua nhà ở ngay nên dự án có tiến độ xây dựng nhanh sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng. Mai này cư dân Block Ruby sẽ hài lòng về sự lựa chọn của mình”.

sunview-cat-noc-block-ruby
Số lượng căn hộ mỗi tầng được thiết kế và tính toán kỹ lưỡng với không gian hợp lý, tạo sự thuận tiện và thông thoáng từ các căn hộ đến hệ thống thang máy. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế của sổ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mang đến sự trong lành, thoải mái cho cư dân.
Bên cạnh đó, từ nội thất của nhà mẫu, khách hàng có thể cảm nhận được rõ nét không gian 2 phòng ngủ ấm áp, phòng khách khang trang, nhà bếp gọn gàng và tiết kiệm diện tích, 2 toilet sạch đẹp và khu sân phơi ngăn nắp.
Không những thế, tòa nhà còn được thiết kế bể chứa nước dự trữ để đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng nước sinh hoạt cho cư dân, các hệ thống thoát nước, thang máy, PCCC đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho toàn bộ dự án.
Block Ruby được thi công bởi nhà thầu Descon và FQM quản lý chất lượng với trang bị đầy đử các thiết bị đạt tiêu chuẩn. Đây là cơ hội tốt để khách hàng lựa chọn căn hộ an toàn, đầy đủ các dịch vụ về thương mại, y tế, giáo dục….

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Đạp hỏng bảng điều khiển thang máy

Mới đây vào ngày 10 tháng 07 năm 2019 vừa qua, tại một khu chung của đất nước chúng ta, một người ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp cung cấp 177 bộ thang máy cho một ...

Mới đây tập đoàn thang máy Thyssenkrupp lại kiếm được một hợp đồng béo bở khi được lựa chọn là nhà ...

Xem tiếp

Thang máy chung cư mất điện, nhiều người bị kẹt ...

Mới đây vào chiều ngày 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top