Ngày nay, hầu như mọi người trên thế giới đều biết đến cái tên Inter Continental. Bởi đây là tập đoàn khách sạn lớn, có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo công bố của tổ chức tư vấn MKG Consuting data vào tháng 3 năm 2004, InterContinental đã vươn lên thành tập đoàn lớn nhất thế giới và nằm trong tốp 20 thương hiệu có mức độ bao phủ rộng nhất trên toàn cầu. Và ngày không ngừng phát triển vươn xa.

Cùng với sự phát triển theo thời gian InterContinental đã lần lượt phá vỡ đi những kỷ lục mà mình lập được. Theo như kế hoạch Tập đoàn sẽ xây dựng một khách sạn mới với 73 tầng và 900 phòng sẽ tại Los Angeles, Mỹ, dự kiến sẽ khai trương vào năm 2017, trở thành khách sạn lớn nhất toàn Châu Mỹ.

Wilshire-Grand-Building-LAVới độ cao 335m, dự án xây dựng khách sạn cao cấp tại trung tâm Wilshire Grand đã sẵn sàng để trở thành một công trình đáng chú ý dưới bầu trời thành phố trong tương lai. Khách sạn sẽ trở thành tòa nhà cao nhất khu vực bờ Tây nước Mỹ, với góc nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố Los Angeles.
Công trình này đánh dấu sự hợp tác giữa InterContinental với hãng hàng không Korean Air và tập đoàn Hanjin, đồng thời cũng là khách sạn đầu tiên của hãng hàng không này tại Mỹ.
Không những thế, tòa nhà khách sạn sẽ là tòa nhà đầu tiên ở miền Tây nước Mỹ sở hữu sảnh thang máy ở tầng 70. Các bản vẽ thiết kế tòa nhà dự kiến sử dụng gỗ tự nhiên với màu sắc ấm áp nhằm phản ánh nền văn hóa bờ biển của thành phố. Mặt khác, tầng sảnh thang máy được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp ô tô, với phong cách kết hợp giữa các dòng xe trong xây dựng và trang trí. Công trình sau khi được hoàn thành sẽ tạo ra sự hứng khởi rất lớn cho khách du lịch và người dân địa phương tại đây

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thành lập hiệp hội thang máy Việt Nam

Hiệp hội là tổ chức do nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết ...

Xem tiếp

Trung Quốc: Người phụ nữ cứu người đột quỵ trong ...

Khi đang đi thang máy một mình mà gặp nạn nhân bị nhồi máu cơ tim bạn sẽ xử lý như thế nào. Chắc ...

Xem tiếp

Bà mẹ chủ quan cho con chơi đùa bên thang cuốn

Ngày nay thang cuốn là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các trung tâm thương mại bởi mật độ ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà ống 60m2 có thang máy

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống có diện tích sàn hơn 60m2, mặt tiền 5.9m và chiều sâu 10.5m. Với ...

Xem tiếp
Scroll to top