Toàn bộ nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng đang có những dấu hiệu cho thấy sự khởi sắc sau một giai đoạn khó khăn. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với tất cả người dân, tất cả các ngành nghề trong đó có ngành công nghiệp sản xuất thang máy. Như đã biết, nhu cầu sử dụng thang máy phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của ngành xây dựng.

Các số liệu thống kê từ đầu năm 2014 đã khiến giới kinh doanh bất động sản thở phào, số lượng hàng tồn kho đang giảm dần, số lượng giao dịch thành công tăng khi mà giá nhà đất tiệm cận dần với sức mua của người dân bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng cũng giảm nên việc huy động vốn xây dựng cũng dễ hơn trước rất nhiều do đó nhiều công trình trước đây nằm trong tình trạng chết lâm sàng giờ đã có công nhân làm rầm rộ ngày đêm.

bat-dong-san

Chính vì thế nhu cầu về các loại cầu thang máy cao tầng cũng như thang cuốn cho các công như thế ngày một tăng. Ngoài ra cũng phải kể đến nhu cầu thang máy loại nhỏ cho gia đình trong thời gian vừa qua cũng có dấu hiệu tăng.

Nói đến thang máy gia đình, đây là loại thang máy với kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp lý chuyên dùng cho hộ gia đình và các công trình quy mô nhỏ. Với ưu điểm là thời gian lắp đặt nhanh chóng, kích thước và thiết kế linh hoạt nên đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng.

mau-thang-may-gia-dinh-dep

Cầu thang máy gia đình

Ngoài số lượng thang máy được bán và lắp đặt cho các công trình xây mới còn có một phần lớn cầu thang máy được cung cấp cho các ngôi nhà cải tạo lại. Thang máy gia đình dùng cho nhà cải tạo cũng đang là một xu thế, khi mà đời sống kinh tế nâng cao, số lượng các công trình 5,6 tầng được xây dựng trước đây không được bố trí không gian thang máy thì bây giờ cần cải tạo lại để lắp thang. Nếu có nhu cầu lắp đặt thang Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn.

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Rơi giàn lau kính làm 2 người bị thương nặng

Thang máy là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các tòa nhà tầng. Là phương tiện để vận chuyển ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top