Ngày 30/4/2014 - Website chính thức của tập đoàn thang máy Kone - Phần Lan đăng chính thức thông tin về việc nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới này đã giành được hợp đồng lớn về việc cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống thang máy và thang cuốn cho dự án chung cư Maslak 1453 ở Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ.

maslak-1453

Phố cảnh Maslak 1453 nhìn từ trên cao

Thông tin chi tiết cho biết, đơn hàng sẽ bao gồm 341 bộ cầu thang máy (một hợp đồng có giá trị lớn) và thang cuốn trong đó bao gồm 134 thang máy không phòng máy Kone MonoSpace, 131 thang Kone MiniSpace và 72 bộ thang cuốn Kone TravelMaster 110, ngoài ra hợp đồng còn có 4 thang băng truyền Kone TravelMaster 115. Để kiểm soát hoạt động toàn bộ thiết bị trên, dự án này còn được trang bị hệ thống giám sát Kone Polaris.

Dự án khu chung cư Maslak 1453 có tổng diện tích 322.000 m2 nằm ở khu vực European của thành phố Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 24 tòa nhà trong đó tòa nhà cao nhất có tổng chiều cao là 185m. Sau khi hoàn thành, Maslak sẽ có tới 4789 căn hộ và văn phòng, 500 gian hàng ở khu thương mại. 

"Thổ Nhĩ Kỳ là một đấy nước phát triển và nhu cầu nhà ở hiện đang rất cao. Dự án Maslak 1453 khi hoàn thành sẽ là một khu vực đáng sống ở thành phố Istanbul. Chúng tôi hy vọng với các sản phẩm thang máy chất lượng cao của mình sẽ làm hài lòng chủ đầu tư và các cư dân sinh sống ở đây trong tương lai" - Piere Liautaud - Phó chủ tịch điều hành Kone khu vực Tay và Nam Châu Âu cho biết.

Maslak 1453 được thiết kế và xây dựng bởi Tập đoàn Agouglu - Một trong những Tập đoàn xây dựng và bất động sản lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Dự án này được kỳ vọng sẽ hoàn thành vào năm 2016.

Nguồn: Kone.com

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Sập cầu thang máy bay

ứng dụng của thang máy vào các lĩnh vực đời sống dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ là phương tiện ...

Xem tiếp

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top