Schindler là một nhà sản xuất thang máy cũng như các giải pháp giao thông đô thị lớn đến từ đất nước Thụy Sỹ và Trung Quốc thì hiện đang là một nước có ngành xây dựng cực kỳ phát triển, có nhu cầu sử dụng thang máy lớn và cũng là quốc gia mà hầu như các hãng thang máy tên tuổi trên thế giới đặt nhà máy. Trong sự cạnh tranh khốc liệt trên ngành thang máy như vậy, Schindler với các sản phẩm thang máy và thang cuốn chất lượng của mình vẫn đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

- Yintai Center ở Thành Đô

yintai-center

Thành Đô là thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên - miền nam Trung Quốc với dân số 14 triệu người với hàng loạt các cao ốc. Yintai Center là một trong số các công trình chuẩn bị hoàn thành và Schindler chính là nhà thầu cung cấp và lắp đặt 40 thang máy Schindler 7000 và 4 thang Schindler 5500. 

Công trình này có tổng diện tích sàn khoảng 2.15 triệu feet2 với tổ hợp nhà hàng, 4 tòa chung cư, khách sạn và khu căn hộ cho thuê.

- The Suning Tower ở Từ Châu

suning-tower

Từ Châu là một thành phố thuộc tỉnh Giang Châu với số dân khoảng 8.25 triệu người. Suning Tower là tòa nhà có tổng diện tích sàn 477.250 feet2 bao gồm một khách sạn 5 sao, khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ. Để phục vụ cư dân ở đây, chủ đầu tư đã đặt mua 55 thang máy trong đó bao gồm 21 thang Schindler 7000.

- Tháp đôi - Twin Tower ở Quý Dương.

twin-tower

Twin Tower là tòa tháp đôi gổm East Tower và West Tower có 65 tầng với tổng chiều cao hơn 300m, tổng diện tích sàn khi hoàn thiện là 8.19 feet2. East Tower sẽ là khu thương mại và văn phòng còn West Tower là khu văn phòng và khách sạn. Theo đơn đặt hàng thì Schindler sẽ cung cấp 43 thang máy tốc độ cao Schindler 7000 cho dự án này.

- The U Center ở Thượng Hải

Công trình U Center bao gồm một tòa nhà văn phòng và một khách khạn là một trong những công trình lớn nhất Thượng Hải sẽ được hoàn thành vào năm 2014. Schindler được chọn làm nhà cung cấp và lắp đặt 68 bộ cầu thang máy và 81 bộ thang cuốn trong đó có 42 thang máy tốc độ cao Schindler 7000.

Nguồn: http://www.schindler.com/

 

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Thang máy không chạy bằng điện

Hỏa hoạn tại các khu chung cư tòa nhà cao tầng vẫn là một đề tài không bao giờ là cũ. Hiện nay vẫn ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp ký hợp đồng có giá trị kỷ lục với ...

Thang máy thyssenkrupp Elevator - Nhà cung cấp giải pháp di động toàn cầu đang đánh dấu mốc kỷ niệm ...

Xem tiếp

Rơi giàn lau kính làm 2 người bị thương nặng

Thang máy là thiết bị di chuyển không thể thiếu tại các tòa nhà tầng. Là phương tiện để vận chuyển ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Tòa nhà cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng

Mới đây, tòa nhà hứa hẹn sẽ xô đổ kỷ lục của tháp Burj Khalifa để trở thành công trình cao nhất thế ...

Xem tiếp
Scroll to top