Tập đoàn thang máy đến từ CHLB Đức công bố kế hoạch về việc xây dựng một tháp thử thang máy mới ở Rottweil, tháp thử này sẽ có tổng chiều cao 244m và sẽ trở thành công trình có chiều cao cao nhất nước Đức, kỷ lục hiện tại đang thuộc về tháp truyền hình Berlin TV Tower.

ThyssenKrupp sẽ sử dụng tháp thử này để kiểm tra các công nghệ thang máy mới, cũng như test các loại thang trước khi được tung ra thị trường đặc biệt là các loại thang máy tốc độ cao. Ngoài ra, bên cạnh mục đích phục vụ việc nghiên cứu và thử nghiệm thang máy, thang thử được thiết kể bởi kiến trúc sư hàng đang khu vực miền nam nước Đức - Helmut Jahn này còn nhằm mục đích phục vụ khách du lịch với một đài quan sát nằm trên đỉnh tháp, ở đây sẽ cho phép du khách có một cái nhìn toàn cảnh về thành phố.

Test-tower-thyssenkruup-Rottweil

Để thực hiện dự án này, ThyssenKrupp và đối tác của mình là Pliezhausen R&D sẽ đầu tư một khoản tiền khá lớn lên tới 40 triệu euros. Với một chiến lược dài hạn, đầu tư vào cơ sở vật chất lẫn con người với nguồn nhân lực chất lượng cao dồi dào từ các trường đại học như Stuttgart and Konstanz in Germany and St. Gallen, Zurich, Winterthur in Switzerland, Tập đoàn thang máy ThyssenKrupp hứa hẹn sẽ nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ thang máy vượt trội để các sản phẩm thang máy của hãng ngày cành ưu việt, an toàn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

Với xu thế ngành xây dựng trên thế giới là các công trình ngày một cao và hệ thống thang máy là một phần tối quan trong trong cả một tòa nhà, ước tính đến năm 2016 thì tổng doanh thu toàn cầu ngành thang máy sẽ đạt con số và các công nghệ thang máy cũng phải phát triển để theo kịp xu hướng đó, đặc biệt là các loại thang tốc độ cao (18mét mỗi giây), công nghệ sử dụng nhiều buồn thang trong một hố thang.

Nguồn:http://www.thyssenkrupp.com/

hotline  

  • Tin mới
  • Đọc nhiều nhất

Hitachi cung cấp 106 thang máy cho một công trình ...

Vào ngày 03 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Hitachi đã đưa ra một thông báo rằng: Công ty ...

Xem tiếp

ThyssenKrupp xây tháp thử thang máy cao nhất Hoa ...

Mới đây thang máy thyssenkrupp đã làm lễ động thổ một trung tâm đột phá cải tiến và chất lượng mới ...

Xem tiếp

Kone ký thỏa thuận hợp tác với Prescient

Trong một sự hợp tác chiến lược ở Bắc Mỹ được công bố hôm nay, thang máy KONE sẽ được cung cấp ...

Xem tiếp

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Một vấn đề mà chủ nhà rất quan tâm khi có ý định đặt cầu thang máy là hố thang máy thiết kế như thế ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi Home Elevator xuất xứ Nhật Bản – của hãng Mitsubishi – Nhật Bản là ...

Xem tiếp

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất?

Gần đây, khi tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi như: thang máy ...

Xem tiếp
Scroll to top